บริหารการเงิน

กระเป๋าแฟชั่นสุดเท่!

  • 14 มกราคม 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 716
Share on Google+
LINE it!
- +

กระเป๋ารักษ์โลก ผลิตจากไม้ก๊อก ไอเดียสร้างสรรค์ของ คมสันต์ จันทหาร บริษัท เคเค อินเตอร์ แบรนด์

เรื่อง-ภาพ : แมงโก้หวาน

จำได้ว่าปีที่ผ่านมาได้ไปเดินดูงาน SME ONE FEST 2018 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ความตั้งใจคือ อยากไปดูธุรกิจใหม่ๆ โดยคนรุ่นใหม่ๆ มีธุรกิจอะไรบ้างน่าสนใจ และอยากไปฟังไอเดียของคนทำ เผื่อวันใดวันหนึ่งอยากมีธุรกิจของตัวเองบ้าง แต่ตอนนี้ขอฝันยาว...ฝันค้าง หรือเก็บฝัน ไว้ในลิ้นชักก่อน 555

ปรากฏมีหลายบูธที่สินค้าหรือผลิตภัณฑ์น่าสนใจ แต่มีบูธหนึ่งเล็กๆ และสินค้าก็ไม่ได้มากมายอะไร แต่เห็นสินค้าแล้วบอกได้เลยว่าโดนใจมากสสส์...สินค้าที่ว่า กระเป๋าแฟชั่น ครับพี่น้อง

 

ถามว่า หรูหราไหม ก็ไม่หรูหานะ แต่ดูมีสกุลรุนชาติแน่นอน เป็นของ “มีสไตล์และแตกต่าง”และที่สำคัญมันแสดงให้ไอเดียของคนทำว่า คุณสุดยอดมาก กู๊ดไอเดียจริงๆ

ตอนแรกเดินอยู่ห่างบูธประมาณ 5 เมตร แต่พอเห็นตัวผลิตภัณฑ์ ต้องหยุด แล้วเดินเข้าไปที่บูธ ใช้สายตาชำเลือง สำรวจ และหยิบขึ้นมาดูใกล้ๆ มีกระเป๋าอะไรบ้าง...

 

กระเป๋าใส่โทรศัพท์ กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊ก กระเป๋าสตางค์หลายขนาด กระเป๋าใส่นามบัตร กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง รวมทั้งที่ใส่บัตรพนักงานเก๋ๆ ทุกชิ้นดีไซน์โอเค ยิ่งพอรู้ว่าเป็นกระเป๋าสไตล์รักษ์โลก ก็น่าสนใจขึ้นไปอีก

ทั้งหมดมาจากไอเดียของ คมสันต์ จันทหาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคเค แบรนด์ อินเตอร์ ซึ่งเป็นผู้ผลิตผู้ผลิตและจำหน่าย ส่งออกเครื่องหนังแฟชั่นและกระเป๋า ของแต่งบ้านชิ้นเล็ก หลายแบรนด์ เช่น Hi-Dest Me, Gusta, และ bosocute

 

“กระเป๋าเหล่านี้ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ คือ เปลือกของต้นโอ๊ก ซึ่งผ่านกระบวนการรีไซเคิล แล้วเราก็มาออกแบบในสไตล์ที่แตกต่าง เติมแต่งลวดลายสวยงามตามธรรมชาติ ก็ได้ผลิตภัณฑ์แฟชั่นทันสมัย แถมยังรักษ์โลกด้วย”

คมสันต์ บอกว่า จุดเด่นของผลิตภัณฑ์นี้อยู่ที่การนำไอเดียใหม่ๆ มาสร้างสรรค์ซึ่งแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป รวมถึงต้องการให้ลูกค้าได้เสพงานดีไซน์และความสนุกผ่านสินค้าอย่างมีความสุข

บอกได้เลยว่าเป็นสินค้าแนวรักษ์โลกที่มากด้วยคุณภาพ ทั้งไอเดีย ความประณีต และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรักษ์โลกที่สำคัญราคาไม่แพง สนใจต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 09-5904-4888