ไลฟ์สไตล์

ตัวช่วยพิเศษคนชอบกิน

  • 15 กุมภาพันธ์ 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 490
Share on Google+
LINE it!
- +

สั่งของกิน ทางไปรษณีย์ ก็ได้นะ

เรื่อง : บีเซลบับ ภาพ : ไปรษณีย์ไทย

อายุปูนนี้ แข้งขาไม่ค่อยจะดี เรี่ยวแรงไม่ค่อยจะไหว ไม่ค่อยจะอยากออกไปไหน แต่หัวใจยังร่ำเรียกหา...ของอร่อย (ฮา) อยากกินแต่ไม่อยากเดินทาง 40 พลัสมีตัวช่วยพิเศษสำหรับคุณ thailandpostmart.com เว็บไซต์ส่องของกินของอร่อยของไปรษณีย์ไทย(ปณท) ที่กำลังชูแคมเปญ “อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์” ไปดูกันเลยมั้ยว่า มีของอร่อยอะไรให้สั่งมากินบ้าง ยั่มยั่ม...

สมร เทิดธรรมพิบูล

 

สมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย (ปณท) เล่าว่า 10 อันดับแรกประจำเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา กลุ่มของกินมาแรงของไทยแลนด์โพสต์สมาร์ท 10 อันดับสินค้าขายดีบนเว็บไซต์ไทยแลนด์โพสมาร์ท มีดังนี้

1.พุทราหวานกางมุ้งปลอดสารพิษ 2.ส้มสายน้ำผึ้งเกรดพรีเมียม 3.แดงแหนมเนืองชุดใหญ่ 4.วีทีแหนมเนืองชุดใหญ่ 5.ลูกชิ้นปลาเก็จมุกดา 6.ฉัตรสุดา เดอ อัมพวาชุดสปาผิวหน้า 7.กระเป๋าพาสปอร์ต 8.โจโจ้เป็ดย่างพิมาย หนังกรอบ 9.เค้กขุกมิ่ง ต้นตำหรับเมืองตรัง 10.ตุ๊กตาบักมี่ Bukmee Shop

 

นอกจากสิบอันดับของอร่อยมาแรง 10 อันดับแรก ก็ยังมีของกินและอาหารการเกษตรมากมายที่สามารถสั่งกินและสั่งกันแบบครึกครื้นได้ทั่วประเทศ ล่าสุด ปณท เปิดฤดูกาลจำหน่าย “ส้มสายน้ำผึ้งเกรดพรีเมียม” เอาใจนักช้อปออนไลน์ช่วงวันตรุษจีน ที่ส่งตรงจากกลุ่มเกษตรกรบ้านโป่งน้ำร้อน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ราคากล่องละ 255 บาท บรรจุกล่องมาตรฐาน กล่องละ 18 ผล (3 กิโลกรัม)

10 อันดับขายดี thailandpostsmart ประจำเดือนม.ค.2562

 

แม้บทความนี้จะลงถัดจากเทศกาลฉลองตรุษจีน แต่ถ้าหากใครสนใจจะลองลิ้มชิมรสหวานของส้มพรีเมียม ก็สั่งซื้อมากินกันได้สำหรับส้มสายน้ำผึ้งคัดพิเศษ กลุ่มเกษตรกรบ้านโป่งน้ำร้อน ที่ส่งทั่วไทยในราคากันเอง

การสั่งซื้อ สั่งง่าย ๆ โดยสามารถสั่งได้(thailandpostmart.com) ผ่านเว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท การันตีด้วยรสชาติหวานเป็นเอกลักษณ์ คุณภาพดี เปลือกบาง มีกลิ่นหอม ปลูกด้วยกรรมวิธีเกษตรอินทรีย์ ปลอดสารพิษ และไม่ใช้สารเคลือบผิว เหมาะสำหรับเป็นของขวัญของฝากในทุกโอกาส

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป อยู่ที่ไหนใกล้ไกลก็ไม่ต้องห่วง เพราะจะใกล้จะไกลของกินร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำ ถ้าอยากรับประทานใช้บริการผ่าน “อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์” ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่www.thailandpostmart.com

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือ www.thailandpost.co.th มั่นใจด้วยบริการส่งทั่วไทยผ่านโครงข่ายบริการขนส่งของไปรษณีย์ไทย