ไลฟ์สไตล์

เติมความหวานในเทศกาลรักเกินร้อย

  • 14 กุมภาพันธ์ 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 346
Share on Google+
LINE it!
- +

มหกรรมดนตรีที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม

เรื่อง : ไรเฟิลเบิร์ด

101 The Third Place ร่วมกับ Cat Radio จัดกิจกรรมเปิดพื้นที่ความสุขแห่งใหม่ในกรุงเทพมหานคร ณ 101 The Third Place @ True Digital Life Park กับโครงการ “101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย” ที่มีเหล่าศิลปินร่วมแสดงคอนเสิร์ตและงานศิลปะ เช่น เมธี น้อยจินดา ยุรี เกนสาคู ศิลปินที่ร่วมกันสร้างสรรค์ประติมากรรมหุ่นโคมไฟนกกระเรียนยักษ์ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักเดียวใจเดียว

เมื่อย สครับบ และ สิงโต นำโชค ร่วมออกแบบห้องแห่งความรักในสไตล์ของตนเอง ยังมี Love Board ที่ให้ทุกคนได้เขียนบอกรักแล้วฉายขึ้นกำแพงขนาดใหญ่ให้เห็นกันชัดๆ Love Wall ที่เราจะได้ฟังนิยามรักจาก 101 ศิลปินแบบกระซิบให้ได้ยินข้างหู Love Recycle ที่ชวนทุกคนแบ่งปันของขวัญและตุ๊กตาให้น้องๆ ที่ต้องการความรัก

ด้าน Love Room ห้องแห่งความรัก เปิดให้ชมครั้งแรกโดย 6 ศิลปินที่อดหลับอดนอนตกแต่งในสไตล์ตนเอง ห้อง Concert of Love ของ เมธี น้อยจินดา เป็นภาพคอนเสิร์ตของคณะแมวดนตรีที่มีหัวใจ 101 ดวงซ่อนอยู่ในอวกาศ พร้อมเสียงเพลงประกอบให้บรรยากาศราวเล่นสด ภาพวาด LED ตุ๊กตาหมา และไฟแบล็กไลต์ ดึงดูดสายตาให้เข้าไปค้นหาตลอดเวลา

ห้องนอนของ สิงโต นำโชค ที่ให้บรรยากาศเป็นห้องทำงานของคุณพ่อนักดนตรีที่มีอารมณ์ขันและความคิดสร้างสรรค์ ที่ผู้ชมสามารถเข้าไปนอน ลองเล่นกีตาร์ ใส่หมวกแบบสิงโต และเพลิดเพลินกับภาพวาด ของตกแต่ง และเสื้อยืดที่ช็อปติดมือกลับบ้านได้ด้วย

ยังมีอีกหลายกิจกรรม อีกหลายบรรยากาศทางศิลปะให้ได้ร่วมสัมผัส ใน Whizdom Society presents 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อยงาน ณ 101 The Third Place @ True Digital Life Park ถึงวันที่ 17 ก.พ. เวลา 17.00-22.00 น. อัพเดตตารางโชว์ที่ www.facebook.com/thisiscatradio www.facebook.com/101thethirdplace

สิงโต นำโชค