ไลฟ์สไตล์

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11-17 ก.พ. 2562

  • 11 กุมภาพันธ์ 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 135,470
Share on Google+
LINE it!
- +

ทำนายโดย อาจารย์โรส โหราตาทิพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์วิทยา

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน เป็นจังหวะดีของชีวิต ที่จะเป็นพลังผลักดันทั้งการงานและการเรียนในทิศทางที่เจิดจรัสทอแสงของความสมหวังจากหลายๆ ด้านการลงทุน ก็มีทิศทางที่ดีแต่ให้พิจารณาดีๆถ้าต้องใช้เงินก้อน

การเงิน : รายรับ ถ้าคิดเก็บเงินอาจมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำ รายจ่าย ถ้าประหยัดสุดๆ มีเงินเก็บเยอะมาก

ความรัก : คนโสด คนที่ใช้ยังเดินทางมาไม่ถึง คนมีคู่ อภัยใจเย็นให้เป็น

สุขภาพ : ระวังระดับน้ำตาลเกิน ระวังภูมิแพ้

โชคลาภ วันอาทิตย์ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันอาทิตย์ถ้าอยากพิชิตเงินก้อนโตเงินถุงเงินถังไว้นอนกอดจะต้องทำทุกอย่างพร้อมกับการวางแผนที่ดีและเป็นระบบเป็นขั้นเป็นตอนอย่างถูกต้องที่สุดห้ามใช้อารมณ์ในการตัดสินใจวาเลนไทน์นี้ สามารถพิชิตเงินก้อนโตมานอนกกอดได้ไม่ยาก

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน เป็นจังหวะให้ใช้ฝีมือ เสนอโปรเจคท์ที่ล้ำๆ ไม่ซ้ำแบบใคร จะเข้าตากรรมการสุดๆ การลงทุน โปรเจคท์เด่นๆ เข้ามาให้สนใจ

การเงิน : รายรับ เด่นมากทางด้านอสังหาริมทรัพย์ รายจ่าย ประหยัดเถอะ จะได้มีเงินเก็บกับเขาสักที

ความรัก : คนโสด อยู่คนเดียวสบายจะตายไป คนมีคู่ ระวังยาขมในคารม

สุขภาพ : อย่าประมาทในการใช้ชีวิตประจำวัน

โชคลาภ : สิ่ง ศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันจันทร์ ถึงวาเลนไทน์ปี 2562 นี้อยากมีเงินก้อนโต เงินถุงเงินถัง เก็บต้องวางแผนทุกขั้นตอนเป็นอย่างดีที่สุด การวางแผนที่ดีที่สุดและฉลาดล้ำๆที่สุดคือเคล็ดลับสำคัญ ของการมีเงินก้อนโต มหึมาของคุณคนวันจันทร์ในวาเลนไทน์ ปี 2562 นี้

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน โอกาสทองให้รีบบริหารจัดการอย่าปล่อยดินพอกหางหมู จะมีความสำเร็จมาหลายทิศทาง การลงทุน มีโอกาสทองเข้ามาให้คิดพิจารณาให้ดี

การเงิน : รายรับ จับอะไรก็เป็นเงิน รายจ่าย ใช้จ่ายตามอารมณ์ก็หมดได้

ความรัก : คนโสด อยากสละโสดก็ดูให้ดี คนมีคู่ ควบคุมอารมณ์ช่วยได้เยอะ

สุขภาพ : ระวังระบบภายในช่องท้อง ระวังระบบภายในช่องปาก

โชคลาภ : เลขเห็นซ้ำตรงหน้าให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันอังคาร ถ้าไม่พลาดเงินก้อนโตมหึมาในวาเลนไทน์ปี 2562 นี้ ต้องขยันสม่ำเสมอ และใช้ความรู้ความรู้เฉพาะทางในสิ่งที่ทำอย่างกระจ่างแจ้ง คุณคนวันอังคารจะไม่พลาดที่จะพิชิตเงินก้อนโตได้

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน การงานและการเรียน ถ้าได้มีการเจรจา สื่อสาร แบบนักการทูต ทุกอย่างจะสำเร็จได้ง่าย การลงทุน มีหลายโปรเจคท์ก็ต้องคิดให้ดี

การเงิน : รายรับ หยิบจับอะไรก็ได้เงิน รายจ่าย หันทางไหนก็มีเรื่องต้องจ่าย

ความรัก : มีโอกาสสละโสด คนมีคู่ บ้านไม่ใช่สมรภูมิรบ

สุขภาพ : ภูมิแพ้ ระวังลูกหลง อุบัติเหตุ

โชคลาภ : รถ บ้านให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันพุธ วาเลนไทน์ปี 2562 อยากเผด็จเด็ดเงินก้อนโต ต้องใส่ใจ ความรู้สึก อารมณ์ สุนทรีย์ ลงในทุกเรื่องราวที่ทำ ต้องรักในสิ่งที่ทำอย่างไม่มีข้อแม้ แล้ววางแผนเดินตามด้วยความสุข ทุกๆเงินก้อนโตที่หวังไว้ เป็นไปได้สำหรับคุณคนวันพุธ

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน ตั้งสติก่อนสตาร์ทแล้วชาร์จไฟให้เต็มที่ ลุยให้เร็วตามแผน แต่ไม่ต้องแสดงทุกความรู้สึกออกมา "น้ำขุ่นไว้ข้างในบ้าง น้ำใสเอามาไว้ข้างนอกเยอะๆ" การลงทุน มีช่องทางแต่พิจารณาให้ถี่ถ้วน

การเงิน : รายรับ ขยันมากได้มาก รายจ่าย ฟุ่มเฟือยมาก หมดมาก

ความรัก : คนโสดคนไม่ใช่สักวันก็ต้องไป

คนมีคู่ ระวังมือที่สาม

โชคลาภ : มีโชคแบบไม่คาดฝัน

เสริมบารมี : คนเกิดวันพฤหัสบดี มีดีเคล็ดลับเฉพาะของคุณวาเลนไทน์นี้ถ้าอยากมีเงินก้อนโตไว้โชว์บ้างไม่ยากเลย หากวางแผนมาอย่างดีคิดใคร่ครวญอย่างดีแล้วเร่งมือทำอย่างทันทีด้วยสติและความรู้ คุณจะพิชิตเงินก้อนโตได้แน่ๆสำหรับคุณคนวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน ทำงานทุกหน้าที่ เรียนทุกวิชา ทั้งที่ชอบและไม่ชอบก็ต้องทน เพราะช่วงจังหวะนี้ เอาดีที่ผลงานและการทำใจ เดี่ยวสิ่งดีๆก็โชว์เอง การลงทุน ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อน

การเงิน : รายรับ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง รายจ่าย ทุกอย่างจำเป็นไปหมด

ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาทัก คนมีคู่ ปล่อยวางบ้าง

สุขภาพ : ระวัง หัวเข่า คอ บ่า ไหล

โชคลาภ : บุพการีให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันศุกร์ ถ้าวาเลนไทน์นี้ อยากมีดีที่มีเงินก้อนใหญ่เอามาใส่กระเป๋า ก็เอาเคล็ดลับนี้ไปพิชิตดูคือการแผนที่แล้วลงมือให้เร็ว จริงจัง เร่งรีบให้มากพอ เงินใส่กระเป๋ามีได้ไม่ยากเลยสำหรับคุณคนวันศุกร์

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน เป็นจังหวะวาเลนไทน์นี้ ชัยชนะเหนือความคาดหมาย ศัตรูแพ้พ่าย ใจสู้ ลุยตามแผนอย่างจริงจังแบบไม่กลัวเหนื่อย การลงทุน ศึกษาข้อมูลให้ดีแล้วลุย

การเงิน : รายรับ ขยันมากย่อมได้มาก รายจ่าย มีหลายอย่างต้องซ่อมแซม

ความรัก : คนโสด อาจพบเจอคนรู้ใจ คนมีคู่ ความหวานเติมได้อีก ของมันต้องมี

สุขภาพ : ระวังระบบภูมิแพ้ ความดัน หลัง บ่า ไหล

โชคลาภ : มือถือให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันเสาร์ ถ้าวาเลนไทน์นี้อยากเติมเงินก้อนโตใส่ในตู้เซฟอีกสักก้อน วางแผนให้ดี เป็นระบบ แล้ว ใส่ใจ ความละเอียดอ่อนในเนื้องานและทุกคนรอบข้างด้วยความรักและใส่ใจ จะเป็นเชื้อไฟให้กระตุ้นพลังงานด้านบวกให้คุณมีความสำเร็จพิชิตได้ดั่งใจหวังสำหรับคุณคนวันเสาร์