ไลฟ์สไตล์

3 จุดเช็คอินสุขภาพดี

  • 12 มกราคม 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 173
Share on Google+
LINE it!
- +

สุขภาพดี ด้วยทฤษฏีเพื่อน (ตาย) กับ 3 กิจกรรมพิเศษ ในงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

เรื่อง : ไรเฟิลเบิร์ด

มาเที่ยวชมงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” นอกจากได้ชมความงามท่ามกลางบรรยากาศพาย้อนอดีต ได้ลิ้มรสอาหารไทยโบราณที่หากินได้ยาก ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกหลากหลาย และที่ไม่อยากให้พลาดกันก็คือกิจกรรมดีๆ เพื่อสุขภาพที่ดี โดย BDMS ร่วมจัดกิจกรรมย้อนยุคเพื่อความสุขและความภูมิใจในเอกลักษณ์ไทย ด้วยกิจกรรมเพื่อสุขภาพภายใต้แนวคิด “อยากให้คนไทยสุขภาพดี ด้วยทฤษฏีเพื่อน (ตาย)”

3 กิจกรรมพิเศษได้แก่

1. โรงภาพยนตร์ 10 อ. – ชมภาพยนตร์พิเศษเรื่อง “เพื่อนตาย” พร้อมเคล็ดลับการดูแลสุขภาพด้วยเทคนิค 10 อ. ที่จะทำให้คุณรักตัวเองมากยิ่งขึ้น เปิดฉายพร้อมกิจกรรมเกมสุขภาพและร่วมรับของรางวัล

2. ศิลป์สมัย – พลาดไม่ได้กับกิจกรรมถ่ายรูปย้อนยุค ด้วยฉากและเทคนิคพิเศษ 3 มิติ ที่จะสร้างคุณเป็นคนสุขภาพดี แชะแล้วแชร์ ติดแฮชแทค #ThaiGenH ลุ้นรับจี้ทองและของรางวัลพิเศษ

3. บอกเล่าเก้าสิบ – พบกับรูปและเรื่องราวย้อนตำนานการแพทย์และโรงพยาบาลในเครือ BDMS ตั้งแต่ช่วงรัชกาลที่ 5 จนถึงรัชกาลปัจจุบัน พร้อมเผยภาพจดหมายเก่าเล่าเรื่อง ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งพุทธศักราช 2440 ที่หาชมได้ยาก และรูปประวัติศาสตร์ย้อนยุคมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก