ไลฟ์สไตล์

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 3-9 ธ.ค. 2561

  • 3 ธันวาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 247,553
Share on Google+
LINE it!
- +

ทำนายโดย อาจารย์โรส โหราตาทิพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์วิทยา

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียนของคนวันอาทิตย์ช่วงนี้งานเยอะวุ่นวายล้นมือมีหลายสิ่งหลายอย่างต้องเร่งทำมีสติทั้งพลังกายใจมุ่งไปให้สุดมีปัญหาปรึกษาผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเป็นอย่างดี "อย่ากังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แต่ให้คำนึงถึงสิ่งที่กำลังทำ" การลงทุน การลงทุนด้วยจำนวนเงินที่มากต้องพิจารณาให้ดี

การเงิน : รายรับมีมาจากหลากหลายช่องทางด้วยความขยันรายจ่ายก็เยอะตามอารมณ์ใช้จ่ายด้วยอารมณ์ระวังกระเป๋าฉีก

ความรัก : คนโสด ; มีคนเข้ามาทักพิจารณาให้ดีเดี๋ยวสักพักก็จะไป  คนมีคู่ ; ระวังอารมณ์ร้อนไม่ได้ช่วยอะไรเลย

สุขภาพ : ระวังโรคเก่ากำเริบ

โชคลาภ : ปากพารวย

เสริมบารมี : คนเกิดวันอาทิตย์ คิดจะพิชิตเงินก้อนโตไว้ใส่เป๋าให้ตุงคุณต้องยุ่งวุ่นวายขยันมุ่งมั่นต่อสู้อย่างกล้าหาญและที่สำคัญต้องสม่ำเสมอความเฟื่องฟูจะบังเกิดขึ้นเพราะเงินก้อนโตของคุณคนวันอาทิตย์คือพลังอยู่ที่ดาวอังคารนั่นคือเคล็ดลับของคุณคนวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียนเป็นจังหวะของการที่ต้องลุยน้ำลุยไฟ เดินทางปรับเปลี่ยนโยกย้ายไปในที่ต่างๆในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์จะบังเกิดลาภผล ทั้งการงานและการศึกษาเล่าเรียนเป็นอย่างดี "ยิ่งบทเรียนยากขึ้นเท่าไหร่ ถ้าเราผ่านมันไปได้เราก็จะยิ่งเก่งขึ้นเท่านั้น" การลงทุนการลงทุนด้วยเงินจำนวนก้อนโตควรปรึกษาผู้รู้ผู้ชำนาญการ

การเงิน : รายรับ ; เกิดจากการติดต่อสื่อสารเดินทาง รายจ่าย ; ก็เช่นกันหมดกับการติดต่อสื่อสารเดินทางเป็นส่วนใหญ่

ความรัก : คนโสด ; คนรักเก่าจะหวนคืน  คนมีคู่ ; ระวังเรื่องเก่าๆมาก่อปัญหาใหม่ๆ

สุขภาพ : ระวังระบบกล้ามเนื้อหลังคอบ่าไหล่หัวเข่า

โชคลาภ : เดินทางมีโชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันจันทร์โค้งสุดท้ายเดือนสุดท้ายปี 2561 เดินทางไกลอย่างรุ่งโรจน์พร้อมเงินตุงเต็มเป๋ากับโชคใหม่ๆสำหรับคุณวาสนาไขว้คว้าไว้ทันเคล็ดลับต้องกล้าแข็งขยัน อย่างเดียวยังไม่พอคุณต้องวางแผนให้แยบยล เพราะฉะนั้นเงินก้อนโตของคุณคือดาวพุธ นั่นคือเคล็ดลับสำหรับคุณคนวันจันทร์

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน หากพากเพียรอย่างสม่ำเสมอทำทุกอย่างด้วยเหตุผลนำหน้าเหนืออารมณ์มาตลอดทั้งปี ด้วยพละกำลังเป็นนักรบผู้กล้ามาตลอดแต่อย่างเดียวมันไม่พอ การงานและการศึกษาเล่าเรียนต้องเพิ่มเติมคือความรู้และความชำนาญการที่สำคัญ ต้องยิ้มรับในคำติและคำชมยังอ่อนน้อมด้วย "คนเราชอบฟังความจริง แต่ไม่ใช่ทุกคน ที่จะยอมรับความจริงได้" การลงทุนใช้สติอย่าใช้อารมณ์

การเงิน : รายรับมีมาจาก หลากหลายช่องทาง รายจ่าย อย่าใช้จ่ายตามอำเภอใจ ระวังเงินตึงมือ

ความรัก : คนโสด ; มีมาให้เลือกแต่ต้องเลือกให้เป็น  คนมีคู่ ; ลดทิฐิอภัยใจเย็นให้มากๆ

สุขภาพ : ปวดหัว ไมเกรน สายตา

โชคลาภ : งานให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันอังคารโค้งสุดท้ายเดือนสุดท้ายปี 2561 ขยันมุ่งมั่นมาตลอด มีหลายสิ่งหลายอย่างสำเร็จด้วยมือของตัวเองแต่จะสำเร็จได้มากกว่านี้ถ้าคุณรู้จักพัฒนาเรียนรู้แบบไม่หยุดและเงินก้อนโตเต็มเป๋าให้ใช้แน่สิ้นปี ถ้าคุณรู้จักใช้"ความรู้"เป็นเครื่องนำทางเพราะฉะนั้นเงินก้อนโตของคุณคือดาวพฤหัสสำหรับคุณคนวันอังคาร

คนที่เกิดวันพุธ

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน ส่งผลในด้านดีตอบแทนความพยายามที่เหนื่อยหนัก แต่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันอีกนิดกำลังใจกาย ต้องเตรียมพร้อมสู้ให้สุด ทั้งการงานและการศึกษาเล่าเรียน ผลตอบแทน ที่ดีอันคุ้มค่าจะเข้ามา "อุปสรรคล้วนเป็นยาขม ไม่มีใครอยากลิ้มลอง แต่ขึ้นชื่อว่ายาขม ส่วนใหญ่มักเป็นยาดีเสมอ"

การเงิน : รายรับ ต้องขวนขวายเพิ่มเติม จากหลากหลายช่องทางให้ทันท่วงทีก่อนสิ้นปีนี้   รายจ่ายเยอะมาก ระวังโดนหลอกโดนโกง

ความรัก : คนโสด ; จะพบเจอเนื้อคู่ต่างชาติต่างศาสนาต่างถิ่นต่างแดนแต่พิจารณาให้ดี  คนมีคู่ ; อภัยสุดๆใจต้องเย็นเจี๊ยบให้มากพอ

สุขภาพ : ระวังระบบช่องปาก ช่องท้อง กล้ามเนื้อ นอนไม่หลับ

โชคลาภ: สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันพุธ เดือนนี้ปีนี้ 2561 โค้งสุดท้ายยังไขว่คว้ายังทันถ้าคิดจะมีเงินก้อนไว้ใช้ตอนสิ้นปีอีกสักก้อนมีเคล็ดลับตรงที่ ทุกการกระทำทุกความคิด ต้องมีศิลปะต้องรู้จัก สุขนิยมต้องรู้จักใส่ความสุขอิ่มเอมความสุขสดชื่นเข้าไปในเนื้องานเนื้ออารมณ์ทุกการตัดสินใจต้องยืนอยู่ บนความสุขด้วยเพราะเงินก้อนของคุณเงินถังของคนวันพุธคือดาวศุกร์

อ.โรส

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียน จะมีโชคดีจะมีคนเข้ามาช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูชี้แนะช่วยเหลืออยู่รอบด้านแต่ต้องรู้จักอ่อนน้อมยอมรับทั้งคำติและคำชมจะส่งผลดีเป็นอย่างมาก การเดินทางสังคมเยอะช่วงนี้ต้องเด็ดๆไว้บ้าง
"คนเข้มแข็งเท่านั้นที่จะอยู่บนโลกใบนี้ได้"

การเงิน : รายรับมีแต่รายต่ายเพื่อสังคมเยอะมากไปหน้อยต้องเบรคๆไว้บ้างเงินจะได้ไม่ตึงมือ

ความรัก : คนโสด ; เนื้อหอม อาจพบเจอแบบปุ๊บปั๊บ เลือกให้ดีถ้ายังไม่ใช่ยังไงก็ต้องจากไป คนมีคู่ ; ระวังปากเสียง

สุขภาพ : ระวังภูมิแพ้ ต่างๆ อาหาร อากาศ อารมณ์

โชคลาภ : ผู้ใหญ่ให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันพฤหัสปีนี้ธันวาคม 2561 โค้งสุดท้ายยังทันที่คิดจะคอยคว้าเงินก้อนสักก้อนไว้จับจ่ายใช้สอยตอนสิ้นปี มีเคล็ดลับตรงที่วางแผนให้ดี คิดทำให้เร็วและที่สำคัญต้องใคร่ครวญตรึกตรองทบทวนหลายๆรอบใช้สติพิจารณาความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนด้วยความใจเย็น และสุขุม ใช้สติให้มากพอเพราะคุณคนวันพฤหัสธนังของคุณ เงินก้อนโตของคุณอยู่ที่ดาวเสาร์

คนเกิดวันศุกร์

การงาน : การงานและการศึกษาเล่าเรียนช่วงนี้โค้งสุดท้ายเหนื่อยหนักสักนิด ก็เอาน่ะสู้ต่ออีกหน่อยเพราะผลลัพธ์ที่หอมหวานรอคอยอยู่สิ่งต่างๆดีๆทาถมเข้ามา ไม่หยุดหย่อนเป็นโชคเป็นโอกาสในด้านดี และผลตอบแทนที่ดีอันคุ้มค่าพยายามข้ามอุปสรรคไปให้ได้ "ถ้าเชื่อว่าไม่แพ้ เราก็จะไม่แพ้"

การเงิน: รับซ้ายจ่ายขวา รายจ่ายเยอะ

ความรัก : คนโสด ; จะมีคนเข้ามา คนมีคู่ ;ต้องประคับประคองถนอมถนอมน้ำใจกันไว้ให้มากๆ

สุขภาพ : ระวังระบบภายในช่องปากและช่องท้องระวังเรื่องอาหารการกินระวังระบบภูมิแพ้ต่างๆ

โชคลาภ : สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันศุกร์เดือนนี้โค้งสุดท้ายของปี 2561 ยังทันที่คิดจะไขว่คว้าเงินก้อนต่อสักก้อนไว้ใช้ตอนสิ้นปีมีเคล็ดลับตรงที่ต้องรวดเร็วเฉียบคม และทันต่อสถานการณ์เพราะ เงินก้อนโตของคุณคนวันศุกร์ คือ ดาวอาทิตย์

คนเกิดวันเสาร์

การงาน: การงานและการศึกษาเล่าเรียนของวันเสาร์ช่วงนี้เดือนนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาสับสนวุ่นวายมากมายตั้งสติตั้งรับให้มากพอความเก่งและความสามารถศักยภาพมีอยู่แล้วตั้งสติลุยให้สุดผลตอบแทนชื่นใจแน่ "สิ่งร้ายๆ จะมาพร้อมกับ สิ่งดีๆ เสมอ"

การเงิน : รายจ่าย ก้อนโต ไม่ต้องเครียดให้มากนักเพราะรายรับก้อนโตก็รออยู่

ความรัก : คนโสด ; อาจได้พบเจอ คนต่างถิ่นต่างแดนมาให้คบ  คนมีคู่ ; อารมณ์ ไม่ได้ช่วยอะไรเลยใจอภัยใจเย็นให้มากๆ

สุขภาพ : งานเยอะพักผ่อนน้อยระวังความเครียดภูมิแพ้ อาหารไม่ย่อยระบบภายในช่องท้องและกล้ามเนื้อ พักผ่อนไม่พอ

โชคลาภ : งานให้โชค

เสริมบารมี : คนเกิดวันเสาร์เดือนธันวาคม 2561 เดือนนี้โค้งนี้ สุดท้ายก็จริงแต่ทุกสิ่งอยู่ในมือคุณ ความสามารถศักยภาพที่จะไขว่คว้าเงินก้อนโตไว้ใช้ตอนสิ้นปีมีแน่ ถ้ารู้จัก ใส่ความสดชื่น สดใสความสุขกระปรี้กระเป๋า ลงไปในเนื้องานและการตัดสินใจ ด้วยอารมณ์ที่สุนทรีย์ และยิ้มแย้มแจ่มใสจะรับเงินก้อนด้วยความสุขเพราะคุณคนวันเสาร์”ธนัง”เงินก้อนโตของคุณอยู่ที่ดาวจันทร์