ไลฟ์สไตล์

ดวงเงินรั่ว ต้องใช้เลขอะไรมาช่วย

  • 1 พฤศจิกายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 1,102
Share on Google+
LINE it!
- +

ทำมาหากิน เก็บเงินเท่าไร เงินก็รั่วไหล ชักหน้าไม่ถึงหลังตลอด มาเช็คกันว่าเบอร์มือถือของคุณมีเลขทำให้เงินรั่วไหม

เรื่อง : อาจารย์ฉุย ผู้คิดค้นศาสตร์แห่งเบอร์โทรตรงพื้นดวงชะตา

วันนี้เรามาคุยกันในเรื่อง "ทำไมเก็บเงินไม่ได้สักที" หาเงินมาเท่าไหร่ก็ไม่เหลือเก็บสักที ในทางโหราศาสตร์ ดวงชะตาที่เก็บเงินไม่อยู่มักมีดาวเจ้าเรือนภพมรณะมาสถิตย์อยู่ในภพกดุมพะ 

ภพกดุมพะ หมายถึง การเงิน ทรัพย์สิน สมบัติฐานะ รายได้ ความมั่นคงทางการเงิน เหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เช่น การลงทุน ภาวะทางการเงิน ทรัพย์สมบัติ ของมีค่า

ภพมรณะ หมายถึง อันตราย ความตาย การป่วยไข้ สุขภาพไม่ดี การรักษาพยาบาล ความสูญเสีย การจากไปไกล การพลัดพราก การเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย

ดังนั้น เมื่อดาวเจ้าเรื่องภพมรณะมาสถิตย์อยู่ในภพกดุมพะ หมายความว่า การเงิน ได้มาซึ่งความสูญเสีย ดวงชะตาแบบนี้จึงไม่สามารถเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำ เก็บเงินตั้งนานเหลือเงินเก็บนิดเดียว

หากดวงชะตาที่เก็บเงินไม่อยู่และยังใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ส่งผลร้ายด้านการเงิน จะยิ่งมีผลเสียมากยิ่งขึ้นไปอีก เช่น เลข 06 60 76 67 72 27 การเงินจะยิ่งมีปัญหานะครับ

แล้วจะแก้ไขอยางไร

เราควรเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาใช้เลขมงคล ที่มีเลข 54 45 ซึ่งมีความหมายว่า มีความน่าเชื่อถือ มีเหตุผล เก่งหลายทาง ชอบความรู้ ปรับตัวได้ดี นำมาซึ่งลาภผล ทางการเงินและการงาน มีโชคลาภการค้า ได้เงินก้อนใหญ่ ชอบเรียนรู้ ไหวพริบดี พูดจาดี มีชั้นเชิง เด็กให้การยอมรับ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน พูดถึงการศึกษามัก ประสบผลสำเร็จ เข้าถึงพระพุทธศาสนา จิตใจสงบ เป็นเลขที่มีสติ มีเหตุผลในการใช้จ่าย จะช่วยให้ดวงชะตาแบบนี้เก็บเงินได้ดีมากยิ่งขึ้นนะครับ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการจัดเบอร์มงคลตรงพื้นดวงชะตา ยังคงมีรายละเอียดอื่นๆ อีกมากที่ใช้สำหรับจัดเบอร์มงคล

หากท่านมีคำถามสามารถส่งคำถามมาได้ที่ Narol4265@gmial.com นะครับ อ.ฉุยจะเลือกคำถามที่ดีมาตอบในเว็บไซต์ 40+ของ posttoday นะครับ