ไลฟ์สไตล์

เทรนด์สปอร์ตมาแรง ฤดูฟอลล์/วินเทอร์ 2018

  • 13 ตุลาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 260
Share on Google+
LINE it!
- +

ด้วยคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น เทรนด์สปอร์ตจึงกลายเป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตฤดูหนาว 2018 ที่กำลังมาถึงนี้

เรื่อง : มีนา

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำระดับโลก ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Emporium EmQuartier LURE of LUXE  Fall/Winter 2018” เปิดฤดูกาลใหม่คอลเลคชั่น Fall/Winter จากแบรนด์แฟชั่นลักซ์ชัวรี่ ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทลุค  สุดเก๋ พร้อมมิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่ พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

ภายในงานมีเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย ที่ตบเท้ากันเข้ามาร่วมอัพเดทคอลเลคชั่นใหม่ก่อนใคร ในส่วนของเทรนด์แฟชั่น Fall/Winter ของปี 2018 นี้ หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ แนะนำว่า เทรนด์สปอร์ตกำลังมา เพราะคนทั่วโลก หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น รวมทั้งแฟชั่นก็นำปรับใช้ได้ แต่ที่สำคัญไม่ว่าจะลุคไหนสายแฟชั่นต้องสร้างสไตล์ เปิดใจยอมรับกับสิ่งใหม่ เพราะเทรนด์แฟชั่นมันเปลี่ยนตลอดเวลาและมีความหลากหลาย ไม่มีผิด ไม่มีถูก แค่อยากให้ลองเปิดใจ และใส่ความกล้ากับอะไรใหม่ๆ

“การแต่งตัวคือการค้นหาสไตล์ที่ใช่กับเรา เพื่อสร้างพลังบวกให้กับตัวเอง แค่นี้เราก็จะสนุกกับแฟชั่นในทุกลุคทุกวันแล้วครับ” อภิวัฒน์กล่าว ซึ่งสอดคลอ้งกับไอเทมของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของโลก เช่น พราด้าเผยคอลเลคชั่นสุภาพสตรีประจำฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาวประจำปี 2018 สะท้อนถึงหญิงสาวผู้ปรากฏกายอย่างเข็มแข็งและดุดัน หากแต่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่เย้ายวน โดดเด่นด้วยสีนีออนเรืองแสงพร้อมเอกลักษณ์ของผ้าไนล่อนอันแสน เซ็กซี่ ถ่ายทอดภาพความเป็นผู้หญิงได้อย่างชัดเจนที่สุด