ไลฟ์สไตล์

ไดมอนด์เลิฟเวอร์ต้องไปเช็คอิน โชว์รูมบิวตี้ เจมส์

  • 11 ตุลาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 1,043
Share on Google+
LINE it!
- +

ขยายโซนเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้หลงใหลในสุนทรียศาสตร์แห่งการออกแบบเครื่องประดับได้ดื่มด่ำกับความงามของอัญมณีอย่างเต็มอรรถรส

เรื่อง : พุสดี

พลาดไม่ได้สำหรับ “โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ โซนใหม่” ณ ชั้น 3 อาคาร บิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง ซึ่งล่าสุดถูกตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนสุดคลาสสิกให้อารมณ์ของความเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ผสานกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมัล แต่คงความหรูหรา เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน สมกับเป็นจุดหมายของไดทอนด์เลิฟเวอร์

ภายใน โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ โซนใหม่ ประกอบด้วย เอ็กซิบิชั่น รูม (Exhibition room) ที่คัดสรรเครื่องประดับเพชรและอัญมณีล้ำค่า อันเป็นผลงานศิลป์สุดประณีต จาก บิวตี้ เจมส์ และแบรนด์ในเครือ นำมาจัดโชว์ภายในห้องนี้ เปรียบเสมือนพิพิธภัณฑ์แห่งอัญมณี ที่จัดนิทรรศการแสดงผลงานนวัตกรรมเครื่องประดับเพชรและ อัญมณีหมุนเวียน ภายในห้องยังมีมุมโต๊ะที่นั่ง สำหรับนำเครื่องประดับเพชรและอัญมณี มารับชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด รวมถึงนั่งพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ รับคำปรึกษาจากพนักงานและผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีจากบิวตี้ เจมส์

เอ็กซิบิชั่น รูม

 

ถัดมาคือ มีตติ้ง รูม (Meeting room) ที่รองรับและให้บริการสำหรับการประชุมงาน โดยภายในห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โต๊ะประชุมที่รองรับจำนวน 12 – 15 ที่นั่ง, เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ และหน้าจอฉายภาพ เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยู่ในธุรกิจ และอุตสาหกรรมอัญมณีจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ดีไซเนอร์, ผู้จัดจำหน่าย, ออแกไนเซอร์ หรือแม้กระทั่ง นักสะสม ให้ได้ใช้ มีตติ้ง รูม เพื่อประชุม และเจรจาทางธุรกิจ เพื่อช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณีไทย และตั้งเป้าเป็นฮับแห่งใหม่ของอุตสาหกรรมอัญมณีโลก

มีตติ้ง รูม

 

จากนั้นคือ เวิร์คกิ้ง รูม (Working room) สำหรับรองรับและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการทำงาน หรือเป็นที่นัดหมายสำหรับพบปะพูดคุยกับพาทเนอร์ทางธุรกิจ โดยภายใน เวิร์คกิ้ง รูม ตกแต่งด้วยพรมลายแอ็บสแตร็กท์โทนสีเทาและสีแดง ตัดกับโทนสีโดยรวมของห้องที่เป็นสีเอิร์ธโทน พร้อมจัดโชว์ชุดเครื่องประดับเพชรและอัญมณี

เวิร์คกิ้ง รูม

 

ปิดท้ายด้วย ลิฟวิ่ง รูม (Living room) สำหรับรับรองลูกค้าและผู้ที่เข้ามาชมและช็อปเครื่องประดับและ อัญมณี ที่ โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ ได้พักผ่อนตามอัธยาศัย รวมถึงเป็นไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้ (Lifestyle Community) สำหรับไดมอนด์เลิฟเวอร์ และผู้ที่ชื่นชอบงานเครื่องประดับ ได้มาพบปะพูดคุย แชร์เทคนิคและเคล็ดลับต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องประดับและอัญมณี ไม่ว่าจะเป็น การเลือกซื้อ, การดูแลเก็บรักษา รวมไปถึง การสวมใส่เครื่องประดับให้ สวยโดดเด่น

ลิฟวิ่ง รูม

 

สัมผัสความเลอค่าของเครื่องประดับและอัญมณี ฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากล ที่ควรค่าแก่การสะสมและน่าลงทุน ท่ามกลางบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ โชว์รูม บิวตี้ เจมส์ ชั้น 3 อาคารบิวตี้ เจมส์ เซ็นเตอร์ ศาลาแดง สอบถามโทร. 02-237-8680-9