ไลฟ์สไตล์

พันธุ์ไม้งาม ไม้มงคล เสริมราศี

  • 10 ตุลาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 428
Share on Google+
LINE it!
- +

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักต้นไม้เป็นชีวิตจิตใจ ชอบทั้งปลูก ทั้งดูแลต้นไม้ให้เติบโตสวยงามคู่บ้านคู่สิ่งแวดล้อมแล้วละก็ ไม่ควรพลาด!!

เรื่อง : ภาดนุ

ชาว 40 พลัสที่รักการปลูกต้นไม้เป็นทั้งหลาย หากคุณกำลังมองหาพันธุ์ไม้ดอกไม้ใบที่สวยแปลกตา ที่ดูแล้วมีความพิเศษกว่าที่เคยเห็น และมีความคิดว่ากำลังอยากจะหาพันธุ์ไม้ดอกไม้ใบที่ช่วยเสริมราศี เสริมมงคล มาปลูกให้ทั่วบ้านอยู่ละก็ เรามีข่าวดีๆ มาบอกต่อ

 

เพราะล่าสุด พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ได้คัดสรรพันธุ์ไม้ไทยโบราณ ทั้งไม้ดอกไม้ประดับ พืชผักสวนครัว พร้อมอุปกรณ์ของแต่งสวนสวย และปลาสวยงามนานาชนิดมาให้คนรักสวนได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ อาทิ บัวสวรรค์ พุดชมพู หม้อข้าวหม้อแกงลิง ไฮเดรนเยียร์ แคคตัส รวมทั้งผลิต ภัณฑ์จากผักสวนครัวและผลไม้กว่า 35 ร้านค้า ในงาน “Garden Living พรรณไม้งาม” โดยงานเริ่มตั้งแต่วันนี้-15 ต.ค. 2561 ณ ชั้น 3 โซน Beauty & Health ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

แถมงานนี้ยังเอาใจคนรักต้นไม้ ให้ได้เพิ่มระดับความสุขกันจนล้นปรี่กับความพิเศษที่มีเฉพาะวันที่ 13-14ต.ค.นี้ เท่านั้น เพียงใช้ 10 คะแนน จาก MBK Application เลือกรับต้นไม้มงคลเสริมโชคลาภ 1 ต้น/ท่าน (จำกัด 30 สิทธิ์/วัน) ซึ่งพันธุ์ไม้มงคลที่ พาราไดซ์ พาร์ค ขนมาให้แลกคะแนนในงานนี้ อาทิ ต้นช้อนเงินช้อนทอง ช่วยเสริมเรื่องตักตวงทรัพย์สิน เงินทองไหลมาเทมา, ต้นก้ามปูนำโชค นำโชคลาภและความโชคดีมาให้, ต้นพลูงาช้าง ช่วยเสริมด้านอายุยืนยาวและเพิ่มความสดชื่น, ต้นริบบิ้นแดงนำโชค นำโชคลาภและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต, ต้นเกล็ดทับทิม ช่วยเสริมเรื่องความอุดมสมบูรณ์, และต้นเทียนมหาลาภ ช่วยเสริมเรื่องฮวงจุ้ยและให้โชคลาภ รวมทั้งต้นไม้จิ๋วมงคลอย่าง ต้นเปปเปอร์โรเมีย, ต้นพรมออสเตรเลีย (ลายเงิน) ต้นเปปเปอร์หยก และอื่นๆ

 

รับรองว่ามางานนี้งานเดียว นอกจากจะได้ช้อปปิ้งและชมสารพัดไม้ดอกไม้ประดับทั้งไทยและเทศให้เพลินตาเพลินใจในบรรยากาศร่มรื่นแล้ว ยังได้ไม้มงคลเสริมบารมี ให้โชคดีมีชัย ร่ำรวยเงินทอง ติดมือกลับบ้านไปฟรีๆ อีกด้วย

สอบถามได้ที่ โทร.0-2787-1000 หรือ www.paradisepark.co.th และ FB :paradiseparkfanpage/