ไลฟ์สไตล์

ไอดอลของเรา! สาววัย 42 ลั่นมั่นใจว่าเป๊ะกว่าวัยรุ่น

  • 14 กันยายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 528
Share on Google+
LINE it!
- +

ความผอมไม่ใช่ความสวย เพราะความสวยคือความแข็งแรง

เรื่อง : กาญจนา ภาพ : @ally_trout

อินสตาแกรมของ อัลลี่ เทราต์ (@ally_trout) จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ชาว 40 พลัสหันมาดูแลรูปร่างให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกาย

 

มีภาพหนึ่งที่แสดงให้เห็นรูปร่างในชุดบิกินีเมื่อวัย 27 ปีเทียบกับวัย 42 ปีในปัจจุบัน โดยเธอสารภาพว่า ชอบรูปร่างในตอนนี้มากกว่า แม้ว่าเธอจะเป็นคนผอมอยู่แล้วก็ตาม แต่ความผอมกับความฟิตนั้นต่างกัน และส่งผลให้รูปลักษณ์ภายนอกดูดีต่างกันด้วย

“ฉันพอใจในรูปร่างตอนวัย 40 พลัสมากกว่า” ฟิตเนสอินฟลูเอนเซอร์และคุณแม่ลูกสองกล่าว หลังจากเริ่มออกกำลังกายทำให้เธอเข้าใจว่า การลดน้ำหนักอย่างเดียวไม่ใช่ความสวยที่สุด ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาเธอจึงออกกำลังกายในฟิตเนส เพราะรู้สึกว่าตัวเองจะผอมอย่างเดียวไม่ได้ แต่ต้องมีร่างกายที่แข็งแรงด้วย

ปัจจุบันเธอเล่นโยคะและแชร์คลิปต่างๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวจนกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ทั้งคนอ้วน คนผอม คนหนุ่มสาววัย 20 พลัส ไปจนถึงชาว 40 พลัสที่ปัจจุบันสนใจเรื่องการออกกำลังกายมากขึ้น

เธอยังกล่าวด้วยว่า นอกจากการออกกำลังกาย เธอยังกินอาหารที่มีประโยชน์ และหาแนวร่วมในการออกกำลังกายด้วยการชักชวนสามีเข้าฟิตเนสและให้มาใช้ชีวิตฟิตๆ ไปพร้อมกัน เพื่อทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องธรรมดาอย่างหนึ่ง และสนุกมากขึ้นเมื่อมันกลายเป็นกิจกรรมของครอบครัว