ไลฟ์สไตล์

เลขมงคลตรงตามพื้นดวง

  • 6 กันยายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 941
Share on Google+
LINE it!
- +

อ.ฉุย ตอบคำถามจากทางบ้าน ไขข้อข้องใจเรื่องเลขดีเลขเสีย

เรื่อง : อาจารย์ฉุย ผู้คิดค้นศาสตร์แห่งเบอร์โทรตรงพื้นดวงชะตา


เนื่องจากมีคำถามจากทางบ้านสอบถามเข้ามาในอีเมล์ของ อ.ฉุย จำนวนมาก อ.ฉุยจะนำมาตอบในเว็บไซต์ 40+ของทาง Posttoday นะครับ เรามาตอบคำถามของคุณชลัท กันนะครับ

เรียนท่านอาจารย์ฉุย

พอดีผมเห็นในเว็บครับ ทราบมาว่าท่านอาจารย์ดูตัวเลขหรือเลือกตัวเลขเบอร์โทร ต้องเหมาะสมกับวันเดือนปีเกิด จึงขอรบกวนดังนี้ ผมเกิด 17 มิ.ย. 25xx เวลา 13.xx น. ตัวเลขที่ห้ามใช้คืออะไรครับ แล้วเลขคู่สุดท้ายไม่ควรใช้เลขอะไรครับ
ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

ขอแสดงความนับถือ
ชลัท 
0xx6465565

ตอบคำถามคุณชลัท นะครับ

เบอร์ที่คุณชลัทใช้ ถือว่าเป็นเบอร์มงคลนะครับ แต่จะตรงพื้นดวงหรือไม่ต้องมาวิเคราะห์ตามพื้นดวงชะตา เพื่อนำมาประกอบกับเบอร์โทรศัพท์ว่าส่งเสริมให้เกิดความเป็นมงคลหรือไม่

ดวงของคุณชลัท มีดาวอาทิตย์ครองตำแหน่งปาก หมายความว่า เป็นคนไม่ค่อยพูดเท่าใดหนัก แต่เมื่อพูดสิ่งใดไปแล้วจะทำตามที่พูด แต่บางครั้งก็ผูกมัดตัวเอง วิธีการแก้ไขควรเพิ่มเลข 49 94 เข้าไปในเบอร์โทรศัพท์นะครับ จะช่วยเสริมการพลิกแพลง มีลูกล่อลูกชน ทำให้การเจรจาติดต่อสิ่งต่างๆ ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น

มีดาวอังคารครองตำแหน่งใจ หมายความว่า เป็นคนขยัน ใจร้อน ดื้อรั้น ซึ่งอาจจะทำให้เหน็ดเหนื่อย ใจร้อน ขี้หงุดหงิด เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้อยู่ลดความใจร้อนลงได้ แต่ควรลดเลข 5 ให้น้อยลงกว่านี้เพื่อลดความทิฐิลง ความเหน็ดเหนื่อยจะบรรเทาลงไปด้วยนะครับ

คุณชลัทอายุย่าง 54 ปี เข้าสู่วัยกลางคน ปีนี้ต้องระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ระบบกะเพาะอาหาร ระบบลำไส้นะครับ และอุบัติเหตุทางด้านซีกขวาของร่างกาย ควรใช้เลขที่ส่งเสริมสุขภาพมากว่านี้นะครับ แนะนำให้ใช้เลข 95 59 พลังแห่งตัวเลขจะเสริมให้คุณชลัทมีสุขภาพแข็งแรงมายิ่งขึ้นไปด้วย

หากท่านมีคำถามสามารถส่งคำถามมาได้ที่ Narol4265@gmial.com นะครับ อ.ฉุยจะเลือกคำถามที่ดีมากตอบในเว็บไซต์ 40+ของ posttoday นะครับ