ไลฟ์สไตล์

โทราห์ ไบร์ท นักสโนว์บอร์ดท้าวิ่งกลางแดด

  • 31 กรกฎาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 477
Share on Google+
LINE it!
- +

พบปะกับหญิงเก่งและร่วมวิ่ง-โยคะกับโปรแกรมที่เปิดรับเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น

เรื่อง : กาญจนา ภาพ : @torahbright

อีกไม่นานคนไทยจะได้พบกับ โทราห์ ไบร์ท นักกีฬาสโนว์บอร์ดเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว ปี 2553 ที่คราวนี้จะไม่ได้มาพร้อมเซิร์ฟกลางหิมะหรือความหนาวติดลบ แต่เธอจะมาร่วมงานวิ่งบนเกาะภูเก็ต ประเทศไทย ท่ามกลางแสงแดดและกลิ่นไอทะเล

โทราห์ ไบร์ท เป็นชาวออสเตรเลีย แต่งงานมาแล้ว 2 ครั้ง ปัจจุบันเธออายุ 30 กว่าแต่ยังสวยและมีไลฟ์สไตล์แอ๊คทีฟน่าสนใจจนมีคนติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวถึง 1.9 แสนคน ล่าสุดเธอเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ ร็อกซี่ (Roxy) และถูกเชิญให้มาร่วมงานวิ่งและโยคะ ROXY Make waves move mountains tour 2018 ที่จัดขึ้นวันที่ 19 ส.ค. 2561 ใน จ.ภูเก็ต 

งานดังกล่าวจัดขึ้นสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยเป็นการรวมกิจกรรมวิ่งและโยคะเข้าด้วยกัน มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงรู้สึกสนุกไปกับการออกกำลังกาย และเปลี่ยนมันให้เป็นไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น เส้นทางวิ่งมีระยะทาง 4.5 กม. เริ่มปล่อยตัวที่แหลมพรหมเทพ ผ่านจุดชมวิวกังหันลม วิ่งเลียบทะเลไปเรื่อยๆ จนถึงสวนสาธารณะเกาะกลางในหาน

 

เมื่อถึงเส้นชัยบนหาดในหานแล้ว จะต่อด้วยกิจกรรมโยคะริมชายหาด โดย ครูเอก-พงศ์พิพัฒน์ เกียรติประพิณ จากนั้นผู้เข้าร่วมยังจะได้เพลิดเพลินไปกับตลาดร็อกซี่มาร์เก็ต และสนุกไปกับฟรีคอนเสิร์ตจากวง โตโน่ แอนด์ เดอะ ดัสต์ ที่เซิร์ฟ เฮาส์ ป่าตอง ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ กิจกรรมแบ่งเป็น 2 ประเภทคือ ประเภทวิ่งอย่างเดียว ราคา 450 บาท และประเภทวิ่งและโยคะ ราคา 750 บาท สมัครได้ที่ www.roxy.co.th/sign-up-event ตั้งแต่วันนี้-12 ส.ค. 2561 หรือจนกว่าจะครบ 500 คน