ไลฟ์สไตล์

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 11-17 มิ.ย. 2561

  • 11 มิถุนายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 98,118
Share on Google+
LINE it!
- +

ทำนายโดย อาจารย์โรส โหราตาทิพย์ รองผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์วิทยา

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : การงานของผู้ที่เกิดวันอาทิตย์สัปดาห์นี้ยังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังไม่สามารถทำให้สำเร็จได้ดังตั้งใจก็ต้องพยายามต่อไป ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จย่อมอยู่ที่นั่น ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด

การเงิน : การเงินช่วงนี้รายรับพอมีมาให้เก็บ ถ้าคิดจะเก็บรายจ่ายมีมาให้จ่าย ถ้าไม่ระมัดระวังเผลออาจเงินขาดมือได้

ความรัก : คนโสด นอนเพ้อ เสียอารมณ์ ดีกว่าโดนชื่นชมแล้วเสียใจ คนมีคู่ ห้ามใช้อารมณ์เด็ดขาด

สุขภาพ: ระวัง เลือดตกยางออก และระบบภายในช่องปาก

โชคลาภ : งานให้โชค

เสริมบารมี : ผู้เกิดวันอาทิตย์ มีดาวเสาร์เป็นมูละ ถ้ารู้จักเสริมเพิ่มบารมีด้วยความอดทนใคร่ครวญ คิดทบทวนให้นานหน่อยก่อนที่จะตัดสินใจห้ามตัดสินใจอะไรทุกอย่างอย่าใจร้อนเด็ดขาด ถ้ารู้จักทบทวนลดความใจร้อนลงคิดหลายๆ รอบก่อนตัดสินใจจะช่วยเสริมเพิ่มบารมีให้คนวันอาทิตย์พบกับความสำเร็จได้เร็วขึ้น "คิดให้เยอะก่อนตัดสินใจ"

คนเกิดวันจันทร์

การงาน: การงานของท่านที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้จะได้รับข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องการงานจากทางไกลที่ได้ลงทุนลงแรงลงใจไว้ก่อนหน้านี้อาจรู้สึกเหนื่อยเบื่อเซ็งกับคนรอบข้างและการตอบรับที่ไม่เป็นที่พอใจเท่าไหร่นักแต่ก็ต้องใจเย็นๆอดกลั้นไว้แผนงานทุกอย่างจะได้สำเร็จดั่งที่หวัง

การเงิน: รายรับมี รายจ่ายก็เยอะระมัดระวังเรื่องการลงทุนต้องคิดพิจารณาให้รอบคอบ

ความรัก: คนโสด อาจพบเจอคนถูกใจ คนมีคู่ ไม่ว่าจะอยู่กันมานานแค่ไหนความหวาน ก็ยังต้องมีของมันต้องมี

สุขภาพ: ดูแลระบบภายในช่องท้องให้ดี

โชคลาภ: ผู้สูงอายุให้โชค

เสริมบารมี: ผู้ที่เกิดในวันจันทร์ มีดาวพฤหัสบดีเป็นมูละ ถ้ารู้จักเพิ่มเสริมบารมีด้วยความรู้ความชำนาญ อย่าหยุดเรียนรู้เด็ดขาดจะส่งเสริมเพิ่มให้พบกับความสำเร็จได้เร็วขึ้น เรียนรู้ให้เยอะ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน: การงานของผู้ที่เกิดในวันอังคารสัปดาห์นี้ดีขึ้น สามารถแก้ปัญหาต่างๆ ไปในทางที่ดีขึ้นบริหารจัดการหลายเรื่องหลายราวให้ดีขึ้นได้ด้วยตัวเอง

การเงิน: รายได้พอมีมา รายจ่ายมีมากมีเรื่องใช้เงินตลอดเวลาต้องใช้สติในการจับจ่ายต้องรู้จักประหยัดมัธยัสถ์

ความรัก: คนโสด เดินคนเดียวมันเหงา ดีกว่ามีเขาแล้วเราเศร้า คนมีคู่ ความรักจะไม่มีวันขมตราบใดที่เรายังชื่นชมกันและกัน

สุขภาพ: ระวังระบบภูมิแพ้ไข้หวัด อากาศเปลี่ยนแปลง

โชคลาภ: รถให้โชค

เสริมบารมี: ผู้ที่เกิดในวันอังคารมีดาวราหูเป็นมูละ ถ้าต้องการเสริมเพิ่มบารมีให้ประสบพบกับความสำเร็จได้เร็วขึ้นต้องรู้จักเรียนรู้เพิ่มเติมเทคนิคใหม่ๆ มองโลกให้ก้าวไกลคิดใหม่ คิดแปลกเป็นผู้นำทางด้าน ระบบ Social อย่างไม่หยุดยั้ง คิดนอกกรอบให้เยอะ

คนเกิดวันพุธ

การงาน: มีเรื่องราวเข้ามาให้สะสางให้สร้างสรรค์ ต้องศรัทธาและเชื่อมั่นลุยตามแผนข้ามอุปสรรคไปให้ได้จะส่งผลดีอย่างมหันต์ต์

การเงิน: รายรับ มีมากรายจ่ายก็มากๆเช่นกันอย่าให้ใครหยิบยืมเงินทองเด็ดขาด

ความรัก: คนโสด มีโอกาสสละโสด แต่ต้องพิจารณาดูให้ดีๆต้องยืนบนความถูกต้อง คนมีคู่ ปลูกต้นไม้ต้องใส่น้ำ ปลูกต้นรักต้องใส่ใจ

สุขภาพ: ไมเกรน ปวดหัว และสุขภาพจิตต้องดูแลให้ดีด้วย สุขภาพดีไม่มีขาย อยากได้ต้องทำเอง

โชคลาภ: บุญกุศลให้โชค

เสริมบารมี : ผู้ที่เกิดในวันพุธมีดาวศุกร์เป็นมูละ ถ้าต้องการเสริมเพิ่มบารมีให้ประสบพบกับความสำเร็จได้เร็วขึ้น ควรใส่ศิลปะ ในการดำเนินชีวิตบวกกับทุนเดิมที่มีแบบแผนอย่างเป็นระบบ ก็จะพบประสบกับความสุขบนความสำเร็จได้เร็วขึ้น เพิ่มความสนุกสนานในการทำงานให้เยอะ

 

อ.โรส

 

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน: การงานของผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดีช่วงนี้มีหลายสิ่งหลายอย่างได้สำเร็จสมหวังดั่งที่คิดทั้งงานเก่างานใหม่ถ้ามีสติ และไม่ใจร้อน และไม่ประมาท ทุกอย่างมีระบบแบบแผนแบบใจเย็นปรึกษาผู้รู้ผู้ชำนาญอย่างนอบน้อม

การเงิน: การเงินช่วงนี้เข้ามาให้มีได้ใช้จ่ายถ้ารู้จักเก็บแบบมีระบบ สามารถเก็บเงินได้เป็นกอบเป็นกำรายจ่ายตามใจ ปรารถนา ถ้าไม่ระวัง ก็อาจ สร้างปัญหาให้ได้ประหยัดเข้าไว้" ล้วงกระเป๋าเจอสตางค์ยังไงก็สุข"

ความรัก: คนโสด โจทย์ชีวิตมีคนอยากช่วยคิด คนมีคู่ ความรักของเราทั้งสอง อยู่ที่มือเราจะเติมแต่ง

โชคลาภ: ความฝันให้โชค

เสริมบารมี: ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดีมีดาวจันทร์เป็นมูละ ถ้าต้องการประสบความสำเร็จให้เร็วขึ้นและจะมีผู้คนมาสนับสนุน ถ้ารู้จักเสริมเพิ่มเติมแต่งความใส่ใจความละเอียดลอออ่อนน้อมถ่อมตนเอาอกเอาใจ เข้าถึงจิตใจของทุกๆ คนที่อยู่รอบตัวจะช่วยเสริมเพิ่มบารมีให้ประสบความสำเร็จในในหลายสิ่งหลายอย่างได้เร็วขึ้น ต้องใส่ใจรายละเอียดให้เยอะ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน: สัปดาห์นี้การงานของผู้ที่เกิดในวันศุกร์ยังไม่ได้อย่างที่คาดหมายไว้ระมัดระวังเอกสารสัญญาคนรอบตัว นำปัญหามาให้ต้องแก้ไข ปวดหัวก็ต้องทนทุกอย่างจะผ่านไปได้

การเงิน: รับซ้ายจ่ายขวา

ความรัก: คนโสด พบเจอคนถูกใจ คนมีคู่ ถูกต้องอาจไม่ถูกใจ

สุขภาพ: ต้องใส่ใจอาจเจ็บป่วยได้ง่ายๆ

โชคลาภ: รถให้โชค

เสริมบารมี : คนวันศุกร์มีดาวพุธเป็นมูละ ถ้าต้องการเสริมเพิ่มบารมีให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้นต้องรู้จักวางแผนทุกเรื่องราวอย่างมีระบบคัมภีรภาพ จัดลำดับความสำคัญก่อนหลังและไม่อยู่นิ่ง กระตือรือร้นเท่าไหร่ความสำเร็จเร็วขึ้นเท่านั้น

คนเกิดวันเสาร์

การงาน: การเยอะ สังคมเยอะ ปัญหาเยอะ ต้องมีสติ ใจกว้าง ให้อภัย และใส่ใจ สิ่งดีจะเข้ามา

การเงิน: ระวังเสียเงินก้อน

ความรัก: คนโสด อยู่คนเดียวก็สุขได้ คนมีคู่ พ่อแง่แม่งอน

สุขภาพ: ปวดหัว และระวังระบบภายใน

โชคลาภ : สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ให้โชค

เสริมบารมี: ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ มีดาวอาทิตย์เป็นมูละ ถ้าต้องการเสริมเพิ่มบารมีด้านความสำเร็จ สมหวัง ให้เร็วขึ้น ควรยกย่องให้เกียรติกับทุกคนที่อยู่รอบตัว ตัดสินใจอะไรแล้วรีบลงมือทำจะมีคนอุปถัมภ์ค้ำชูให้ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น คิดปุ้บทำปั๊บ

**สนใจสอบถามหรือปรึกษาเรื่องดวงกับอาจารย์โรส โทร. 09-8016-6459