ไลฟ์สไตล์

สวย-หล่อท้าแดดด้วย 5 เทรนด์ฮอต

  • 22 เมษายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 293
Share on Google+
LINE it!
- +

ซัมเมอร์นี้ สวยหล่อดูดี ด้วยเทรนด์แฟชั่นมาแรงจากรันเวย์

เรื่อง : พุสดี

อุณหภูมิจะร้อนทะลุปรอทขนาดไหน เหล่าแฟชั่นนิสต้าวัย 40+ อย่าได้ยอมให้สภาพอากาศมาเป็นอุปสรรคซัมเมอร์นี้ ใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะแต่งลุคไหนออกมาแล้วปัง ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ชวนคลายร้อนด้วยแฟชั่นรับหน้าร้อน กับแคมเปญ Thailand Summer Sprit 2018 พร้อมเผย 5 เทรนด์แฟชั่นมาแรงให้ได้สวยหล่อดูดีสู้แดดกัน

ประเดิมด้วยเทรนด์แรกที่มาแรงในซีซั่นนี้ กับเทรนด์สีสันสดใส ที่กำลังมาแรงในทุกรันเวย์ ถ้าจะให้ปัง แนะนำให้แมทช์สีเดียวกันทั้งตัวแบบโบลด์ โบลด์ (BOLD BOLD) หรือถ้าจะให้อินเทรนด์แบบบล็อกเกอร์ต่างประเทศ ต้องใส่สีพาสเทลผสมกับสีคัลเลอร์ฟูล เช่น เสื้อสีม่วงอ่อนกับกระโปรงสีเหลือง เป็นต้น

 

 

มาแรงแซงโค้งไม่แพ้กัน ต้องยกให้เทรนด์ปักเลื่อมหรูหรา ชวนเจิดจ้าท้าแดด จะปักน้อยปักมากแล้วแต่ความมั่นใจส่วนบุคคล หรือจะเลือกเป็นไอเท็มเสริมทัพอย่างแว่นตาปักกลิตเตอร์ หรือ กระเป๋าปักเลื่อมสวยๆ ก็ไม่ผิดกฎ แต่ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ

ต่อด้วยเทรนด์ซีทรู ไอเท็มแบบบางเบา นอกจากจะฮอตแล้วยังระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย ส่วนสายหวานถ้าอยากเติมความน่ารัก ต้องจัดเทรนด์ Ruffle เลือกได้ทั้งแบบฟูฟ่อง ระบายเล็กๆ หรือจะจัดเต็มเลือกแม็กซี่เดรสผ้าพริ้วสีอ่อนๆ ประดับลายดอกไม้เล็กๆ ก็ได้

 

 

 

สุดท้ายคือ เทรนด์เสื้อผ้าที่ทำจากพลาสติก ที่หลายๆ แบรนด์ก็เริ่มทำออกมาให้เลือกช้อปกันแล้ว เทรนด์นี้ นอกจากจะได้สวยอินเทรนด์สไตล์บาร์บี้แล้วยังกันน้ำ กันฝน เหมาะกับหน้าร้อนบ้านเราเป็นที่สุด