ไลฟ์สไตล์

เลขไร้สาระ ชื่อไม่ดีแต่มงคลมาก

  • 12 เมษายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 622
Share on Google+
LINE it!
- +

ไขข้อสงสัย ทำไมเลขดีแต่ดวงไม่ดี

เรื่อง : อาจารย์ฉุย ผู้คิดค้นศาสตร์แห่งเบอร์โทรตรงพื้นดวงชะตา

ติดตามอ่านคอลัมน์อาจารย์ฉุยมาหลายสัปดาห์แล้วนะครับ ทุกๆ สัปดาห์ก็จะคุยกันถึงเรื่องตัวเลขมลคลและอัปมงคลแบบต่างๆ วันนี้อาจารย์ฉุยขอคุยเลขมงคลที่คุณใช้ในเบอร์โทรแล้วประสบความสำเร็จเป็นมงคลในเรื่องการค้าขายนะครับ

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อาจารย์ฉุยได้นัดหมายให้ลูกศิษย์มาเรียนวิชาการสังเคราะห์เบอร์โทรศัพท์มงคลระดับสูง จึงมีโอกาสได้พูดคุยกับลูกศิษย์หลายๆ คน มีสามีภรรยาคู่หนึ่งเป็นศิษย์รุ่นแรกเดินทางมาจาก อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อาจารย์ฉุยเป็นคนสังเคราะห์เบอร์มงคลให้กับฝ่ายชาย ซึ่งมีอาชีพเป็นทหาร รูปร่างใหญ่ เงียบขรึม พูดน้อยบุคลิกภาพไม่ใช่นักขายแน่นอน แต่มีอาชีพเสริมขายอาหารเพื่อสุขภาพ หลังจากที่ไม่ได้พูดคุยกันมานาน วันนี้เราจึงได้มีโอกาสพูดคุยกันปรากฎว่าตั้งแต่ที่ได้รับเบอร์มงคลไปใช้ได้ประมาณ 5 เดือน ยอดขายอาหารเพื่อสุขภาพสูงขึ้น ถึงวันละ 100,000 บาท โดยเจ้าตัวคิดว่าเกินความคาดหมายเพราะคิดว่ายอดขายเพิ่มขึ้นเป็นวันละ 50,000 บาทก็พอใจแล้ว แต่เบอร์มงคลเห็นผลเกินคาด ไม่คิดว่าจะมียอดขายสูงขนาดนี้

แล้วเลขใดล่ะ ที่ส่งผลให้ฝ่ายชายมียอดขายสูงขึ้นผิดหูผิดตา คุณคุณคงอยากรู้แล้วใช่ไหมครับ เลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ช่วยในการเจรจาค้าขายดีคู่หนึ่งคือ เลข 26 62 คู่ไร้สาระครับ ฟังชื่อแล้วอาจจะขัดใจนะครับ ไร้สาระแล้วทำไมถึงค้าขายดี บางครั้งการไร้สาระก็อาจจะทำให้คุณได้ประโยชน์นะครับ

เลข 2 คือ ใจดี มีเสน่ห์ มีใจรักบริการ เลข 6 คือ การเงิน สวยงาม เจรจาอ่อนหวาน เมื่อเลขทั้งสองตัวมาร่วมกันเหมือนจะดูอ่อนแอ ไม่หนักแน่น แต่เมื่อใช้ถูกอาชีพ วางตัวเลขได้ถูกตำแหน่งก็สามารถนำมาเสริมให้การค้าขายประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณมีอาชีพค้าขาย หรือให้การเจรจาคำพูด คุณควรใช้เบอร์มงคลที่มีเลข 26 62 คู่ไร้สาระในเบอร์โทรศัพท์ของคุณนะครับ

แต่จำไว้นะครับ เบอร์มงคลต้องเป็นเลขมงคลที่ทุกตัว มีจุดเสียไม่ได้นะครับ อีกสิ่งหนึ่งคือ เรื่องของตำแหน่งต้องวางตำแหน่งให้ถูกต้องด้วย คือวางไว้ที่ด้านหน้าหรือตรงกลาง แล้วแต่ความเหมาะสมกับแต่ละบุคคลไปนะครับ

หากท่านผู้อ่านมีความสนใจ มีคำถามสามารถส่งคำถามของคุณเกี่ยวกับตัวเลข ส่งเบอร์โทรศัพท์ วันเดือนปีเกิดเวลาเกิดมาสอบถามได้ที่อีเมล์ Narol4265@gmail.com  อ.ฉุยจะเลือกคำถามที่น่าสนใจมาตอบเพื่อประโยชน์แก่เจ้าของคำถามและท่านผู้สนใจเกี่ยวกับเบอร์มงคลนะครับ