ไลฟ์สไตล์

แต่ง “สีแดง” ให้เจิด

  • 20 กุมภาพันธ์ 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 569
Share on Google+
LINE it!
- +

เทศกาลนี้ไม่มีสีอะไรจะมาแรงเกิน “สีแดง” ไปได้ แต่จะแต่งอย่างไรให้แมชท์ลงตัวแบบโทเทิลลุค แบรนด์ Royal Ivy Regatta มีคำแนะนำมาฝาก

เรื่อง : วราภรณ์

RIR (Royal Ivy Regatta) แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน ภายใต้เครือยัสปาล ต้อนรับช่วงเวลาอันเป็นมงคลอย่างเทศกาลตรุษจีน ด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใสที่เสริมเฮงรับปีใหม่ กับ “Chinese New Year Collection” ที่ดึงเอาเสน่ห์ของแฟชั่นแนว Oriental แบบจีนนิดๆ มาดีไซน์ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น โดย RIR Chinese New Year Collection ได้นำสัตว์มงคลในความเชื่อของคนจีนอย่าง “นกกระเรียน” มาประกอบเป็นลวดลายบนเสื้อผ้า สื่อความหมายถึงอายุยืนยาว สุขภาพแข็งแรง การงานราบรื่นประสบความสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้นยังส่งเสริมเรื่องความรัก เนื่องจากนกกระเรียนเป็นสัตว์ที่รักเดียวใจเดียว จึงเหมาะกับช่วงเทศกาลวันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ ให้หนุ่มสาวจะจับคู่มิกซ์แอนด์แมทช์ชุดคู่เก๋ๆ ได้อย่างอินเทรนด์และลงตัว

ลุคสำหรับผู้ชาย : ให้หนุ่มๆ สนุกสนานกับการแต่งตัวรับเทศกาลด้วยสีมงคล อย่าง “สีแดง” ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเทศกาลตรุษจีน กับสีสันโดดเด่นและลวดลายสุดเท่ และการใช้ “สีดำ” ที่เป็นราชาแห่งสีทั้งหลาย สื่อถึงความเป็นหนึ่งเดียวระหว่างหยินและหยาง ที่นำเสื้อมาแมทช์กับกางเกงสีขาวเรียบๆ หรือกางเกงขาสั้นสีชมพูก็เสริมลุคให้หล่อลงตัว

ชิ้นที่ต้องมีสำหรับลุคผู้ชาย ได้แก่  Camp Collar Shirt ปักลายนกกระเรียน และ หมวกปักลายนกกระเรียน

ลุคสำหรับผู้หญิง : ถ่ายทอดเสน่ห์ของดีไซน์สไตล์ oriental ด้วยลวดลายนกกระเรียนบนชุดสีแดงในรูปแบบสวมใส่ง่าย ผสมผสานไอเท็มฮอตอย่าง Print Set มาแฝงกลิ่นอายความเป็นสปอร์ตให้ลุคดูเปรี้ยวเท่

 

ชิ้นที่ต้องมีสำหรับลุคผู้หญิง ได้แก่  กางเกงพิมพ์ลายเข้าชุด เสื้อคลุมทรงหลวม หรือจัมพ์สูทพิมพ์ลายทั้งตัว

อัพเดทเทรนด์ต้อนรับเทศกาลอันเป็นมงคลเพื่อเปิดรับทรัพย์และความโชคดีในเทศกาลตรุษจีนกันได้แล้ววันนี้ กับเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ ๆ ที่ช็อป RIR ทุกสาขา