ไลฟ์สไตล์

สุกัญญา มิเกล คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

  • 11 มกราคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 506
Share on Google+
LINE it!
- +

28 ปี บนเส้นทางสายดนตรี ในที่สุดฝันของ สุกัญญา มิเกล ก็เป็นจริง แม้จะไร้สปอนเซอร์

เรื่อง : ไรเฟิลเบิร์ด

ชื่อชั้น สุกัญญา มิเกล ถูกจัดให้เป็นร็อกเกอร์ระดับดีว่าของเมืองไทย แต่จนแล้วจนรอดตั้งแต่ยุค 90 ที่แจ้งเกิดจนถึงตอนนี้ เธอยังไม่เคยมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งใหญ่เป็นของตัวเองเลย ล่าสุดปฐมฤกษ์รับปีใหม่ ได้ประกาศกร้าวต่อหน้าหมู่มวลมหาชนไปแล้วว่า จะทิ้งทวนโปรเจ็กต์ยักษ์ “28 ปี Reflection Of สุกัญญา มิเกล” ที่จะมีขึ้นในวันที่ 31 มี.ค. 2561 ณ นครินทร์สเปซ พระราม 9 – ศรีนครินทร์

แม้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตจะยังไม่มีผู้สนับสนุน ก็จะขอเดินหน้าลุยโปรเจ็กต์ต่อไป โดยกล้าเอาตัวเองการันตีว่าจะได้ทุนคืนให้กับทางต้นสังกัดที่เป็นผู้ดำเนินการจากการจำหน่ายบัตร

“ที่ผ่านมาเป็นคอนเสิร์ตขึ้นหลายคน หรือได้รับเชิญไปร่วมกับศิลปินท่านอื่นๆ ยังไม่มีที่เป็นของตัวเองจริงๆ ค่ะ ครั้งนี้มันคือการรวบรวมเรื่องราวตลอด 28 ปีบนเส้นทางสายดนตรีของสุกัญญา มิเกลมาไว้บนเวทีนี้ค่ะ รูปแบบโชว์จะไม่ใช่เป็นแบบคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว แต่มันเป็นโชว์ดีๆ โชว์หนึ่ง กึ่งๆ ได้ดูละครเวทีเดอะ มิวสิคัล เลยก็ว่าได้ เป็นโปรเจ็กต์ที่มิเกลทั้งตั้งใจ และตั้งความหวังไว้กับมันมาก

 

ตอนนี้เรายังขายสปอนเซอร์ไม่ได้เลยสักเจ้า แต่เราก็ไม่ถอย ขอเดินหน้าสู้ต่อไปค่ะ เรื่องที่เราเสนอลูกค้าไปหลายเจ้าแล้วไม่ผ่านนั้น เราถือว่าเป็นเรื่องปกติของการทำธุรกิจค่ะ ทุกเจ้าเขาย่อมมีเหตุผลของเขา ซึ่งเขาก็ต้องโพรเท็กต์แบรนด์สินค้าของเขาไว้ให้ดีที่สุด ในเมื่อจุดขายของเรายังไม่ใช่ของเขา มันก็ธรรมดาที่เขาจะยังไม่ซื้อ มันก็ต้องมีโดนกันมั่งล่ะ วันนี้ไม่ได้ วันหน้าโปรเจ็กต์ใหม่ก็ต้องโดนมั่งแหละ ซึ่งเราก็ยังไม่ได้วางมือเรื่องสปอนเซอร์นะ หากมีแบรนด์ตัวไหนสนใจ ทางเราก็ยินดีรับมากๆ ซึ่งเมื่อถึงท้ายที่สุดหากมันขายไม่ได้เลย เราก็จะไม่หยุดกลางคันแน่นอน ยังไงโปรเจ็กต์นี้ก็ต้องมี

ยอดการจำหน่ายบัตรเข้าชมก็ยังสามารถจุนเจือเป็นทุนในการทำงานของเราได้ แต่ถ้ายอดขายบัตรยังได้ไม่ถึงยอดการลงทุนอีก สุกัญญา มิเกล ขอเอาตัวเข้าแลกค่ะ เอาตัวเข้าแลกในที่นี้หมายความว่า หากทางค่ายจะมีงานอะไรใดๆ ก็ตามที่ให้สุกัญญา มิเกลไปแสดงโชว์ มิเกลจะไม่รับค่าตัว แต่จะเอาค่าตัวนั้นไปจ่ายเพิ่มให้ยอดรายได้ของคอนเสิร์ตนั้นจนครบที่กำหนดกันไว้ค่ะ

เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของมิเกล มันคือเรื่องราวตลอด 28 ปีที่มิเกลจะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ผ่านเสียงเพลง มันคือชีวิต มันคือทุกอย่างของมิเกลไปแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะมาทำลายมันลงไม่ได้เด็ดขาด ที่สำคัญ ครั้งต่อไปใครจะบอกได้ว่ามันจะมีอีก มันอาจจะมี หรืออาจจะไม่มี ก็ไม่มีใครทราบได้ เราจึงต้องทำสิ่งที่เป็นปัจจุบันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ”

ใจนักเลงแบบนี้ แฟนๆ ต้องช่วยซัพพอร์ตแล้วละ รีบจับจองบัตรเข้างานกันได้ บัตรราคา 1,500 บาท สามารถจองได้ที่โทร. 081- 424- 4453 หรือ Line ID : @classyrecords