ไลฟ์สไตล์

จอยซ์ ทีเค ความรักทำให้อยากมีชีวิตอยู่ต่อ

  • 9 มกราคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 8,816
Share on Google+
LINE it!
- +

ผ่านมรสุมชีวิตมามาก แต่ จอยซ์ ทีเค ไม่เคยขาดความรัก เพราะเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้หัวใจมีพลัง

เรื่อง : ไรเฟิลเบิร์ด ภาพ : IG / joyce_tk

จอยซ์-กรภัสสรณ์ รัตนเมธนนท์ หรือ จอยซ์ ทีเค(ไทรอัมพ์ส คิงดอม) เปิดใจถึงความรักกับสาวหล่อ “เน้ง-พัชนี เติมวิวัฒน์” เจ้าของกิจการพรมรถยนต์ ยี่ห้อ Back Liners By Ei ที่คบหาดูใจกันหลังจากที่เธอได้ชีวิตใหม่กลับคืนมา

“จอยซ์มีแฟนตลอด ตอนที่อยู่ในเรือนจำความรักทำให้อยู่ได้ ไม่ว้าเหว่เกินไป เมื่อก่อนอยู่ข้างนอก มีเพื่อนผู้ชายเยอะ เรามีความคิดว่า สังคมผู้หญิงเจ๊าะแจ๊ะ แต่พอตอนอยู่ในเรือนจำก็มีแฟน อยู่กับแฟนสองคน เราคลิกกัน แต่พอพ้นโทษออกมาก็ห่างๆ กันไป จอยซ์ไม่เคยกลัวความรัก เพราะความรักทำให้เราอยู่ได้ ตอนพ้นโทษออกมาก็มีคุยๆ กับเพื่อนผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้คลิกกัน”

จอยซ์-เน้ง

 

ในที่สุดจอบซ์ก็มาพบกับเน้ง คบหาดูใจกันมาได้ 2 ปี “เขาเป็นพี่สาวของพี่เขย รู้จักกันมาตลอดแต่ไม่สนิท ไม่เคยคุยกันเลย ช่วงที่กลับมาเจอกันคือ เขาชวนมาใส่พรมรถยนต์ เขาก็คุยกับเราแบบบริสุทธิ์ใจมาก แล้วมาเริ่มคุยกันมากขึ้น คลิกกันจากคำพูด ก็ตกลงเป็นแฟนกัน ที่บ้านเขาน่ารัก เขาไม่รังเกียจอดีตของเราเลย เขาไม่สนใจว่าเรามาจากไหน เขาไม่รู้จักทีเค เขาไม่รู้จักจอยซ์ ทีเค (หัวเราะ)

จอยซ์มาชอบผู้หญิง เพราะพอได้ไปสัมผัสโลกของผู้หญิงรู้สึกว่า มุมของความรักตรงกับที่เราคิด แต่คบกับผู้หญิงก็เหมือนคบกับผู้ชายนี่แหละ ไม่เข้าใจกันก็มีทะเลาะกัน แต่จุดนี้จอยซ์แค่รู้สึกสบายใจ ปลอดภัย เป็นตัวของตัวเอง จอยซ์ไม่ใช่ผู้หญิงอ่อนแอ มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ก็วางตัวแบบปกติ และเขาก็ทำให้เราสบายใจมาก ตอนนี้จอยซ์รู้สึกดีกับความรักในมุมนี้ไปแล้ว”