สุขภาพ

ธาตุหนักฟังทางนี้ ผลไม้กินแล้วสบายท้อง

  • 2 สิงหาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 1,104
Share on Google+
LINE it!
- +

มาปั้นหุ่นให้ดูดีกับเทรนเนอร์จัน เทรนเนอร์ซุป’ ตาร์

เรื่อง : หุ่นดีสร้างได้ by เทรนเนอร์จัน

สวัสดีครับ ผมเทรนเนอร์จันครับ วันนี้จันมีเทคนิคดีๆ มาฝากครับ ธาตุหนักฟังทางนี้ผลไม้กินแล้ว ‘อึ อึ’ สบายท้อง

มะละกอ

นี่คือ ผลไม้ที่วิเศษมากๆ เพราะสามารถทำให้ป้อมปราการเราแตกพ่ายได้ง่ายๆ สำหรับคนธาตุเบาคือ กินแล้วให้ถ่าย แต่ถ้าคนธาตุหนักกินเข้าไป หลายรายบอกสัมฤทธิ์ผลได้ดี ถ่ายคล่อง รสชาติก็เอร็ดอร่อย หวานฉ่ำ ยิ่งแช่เย็นด้วยแล้วอร่อยอย่าบอกใคร

ส้ม

เคยมีผลการวิจัยแนะนำว่าให้ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปควรได้รับวิตามิน ซี ในปริมาณที่เหมาะสมคือ อย่างน้อย 60 มิลลิกรัมต่อวัน วิตามิน ซี เป็นวิตามินที่ละลายน้ำและถูกขับออกทางปัสสาวะได้ จึงควรบริโภคอย่างสม่ำเสมอทุกๆ วัน จะทำให้ปลอดหวัดและร่างกายแข็งแรง ที่สำคัญยังเป็นผลไม้อีกหนึ่งที่มีวิตามินซีสูง ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว กากที่อยู่บนผิวส้มยังสามารถทำให้ถ่ายได้ดีอีกด้วย


สับปะรด

อันนี้แนะนำ โดยเฉพาะพวกที่ผ่านมื้อหนักๆ มา เพราะรสชาติอร่อย อมเปรี้ยว อมหวาน จะสามารถช่วยย่อยได้ดีมากๆ แถมยังมีวิตามินสูง ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้อีกด้วย ดีแบบนี้ กินง่ายถ่ายคล่องและมีประโยชน์ ราคาก็ไม่แพง รออะไร

สุดท้ายนี้ จันอยากฝากให้ทุกคน ที่ยังไม่เริ่มดูแลตัวเอง หันมาใส่ใจสุขภาพดูแลรูปร่าง ตามคอนเซ็ปต์ของจันไดเอ็ทแบบ ทำง่ายๆ ไม่ยาก ทำได้นาน และฝากตามอินสตาแกรมของจัน https://www.instagram.com/forcejun/?hl=th จะคอยอัพเดตคอนเทนต์ คลิปวิดีโอสอนออกกำลังกายให้ทุกคนได้ทำตามกันครับ