สุขภาพ

ทางเลือกใหม่ของคนชอบออกกำลังกาย

  • 12 มีนาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 1,466
Share on Google+
LINE it!
- +

หมดปัญหาสำหรับชาว 40+ ที่ไม่ชอบไปยิม แต่มองหาเทรนเนอร์ที่มาช่วยดูแลการควบคุมน้ำหนักและออกกำลังกายอย่างถูกวิธี

เรื่อง : พุสดี

ตอบรับเทรนด์การดูแลสุขภาพได้อย่างตรงจุดที่สุด นาทีนี้ต้องยกให้มายซิกซ์ (My Six) ออนไลน์แพลตฟอร์ม มาพร้อมไอเดียของคนรุ่นใหม่ที่อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ออกกำลังกายอย่างถูกวิธี จึงได้ริเริ่มสร้างเว็บไซต์เพื่อเป็นแหล่งนัดพบของคนรักการออกกำลังกาย ได้คัดเลือกเทรนเนอร์ที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายในแบบที่มองหา ในราคาที่พอใจ พร้อมเลือกสถานที่ที่ลงตัวทั้งคุณและเทรนเนอร์

สนนราคาการใช้บริการแต่ละครั้งเริ่มต้นที่ 500-1,200 บาท โดยหลังจากเสร็จสิ้นการเทรนทุกครั้ง เทรนเนอร์ทุกคนจะต้องทำสรุปการเทรนแต่ละครั้งเพื่อส่งอีเมลกลับไปหาลูกค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ในการเทรนครั้งต่อๆ ไป จะได้มีข้อมูลเพื่อส่งต่อให้เทรนเนอร์ที่มารับช่วงดูแล

สำหรับลูกค้าที่เป็นผู้หญิงที่ยังหวั่่นๆเรื่องความปลอดภัย ไม่มั่นใจว่า ให้เทรนเนอร์มาบ้านจะวางใจได้หรือเปล่า มายซิกซ์มีระบบคัดกรองเทรนเนอร์ในเบื้องต้นด้วยการสัมภาษณ์ และตรวจเช็กประวัติอาชญากรรมก่อน พร้อมทดสอบเบื้องต้นถึงทักษะในการเทรนให้มั่นใจหายกังวล

ข้อดีของมายซิกซ์อีกอย่าง คือ ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋ามากกว่าการจ้างเทรนเนอร์ในฟิตเนส เพราะระบบการจองมีทั้งแบบ 1 ครั้ง และ 4 ครั้ง ซึ่งเหมาะกับหลายๆคนที่ต้องการจ้างเทรนเนอร์แค่เพียงไม่กี่ครั้งเพื่อที่จะเรียนรู้หรือแก้ไขการออกกำลังกายเบื้องต้นเพื่อนำไปปรับใช้กับการออกกำลังกายด้วยตนเอง ที่สำคัญถ้าแท็กทีมชวนกันมาเป็นก๊วนยิ่งสนุกและประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะถ้าเทรนเป็นกลุ่มเทรนเนอร์ก็คิดราคาย่อมเยาว์ขึ้นอีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mysix.co.th