กินเที่ยว

หลีกหนีความวุ่นวายกับ 5 ที่พักยอดนิยมในเอเชียที่มีชายหาดส่วนตัว

  • 21 กรกฎาคม 2560, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 1,593
Share on Google+
LINE it!
- +

ใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่มีชายหาดส่วนตัว (ส่วนตัว) ขอแนะนำ รับรองไปแล้วจะติดใจ

เรื่อง : วราภรณ์

หากเรากำลังมองหาที่พักอันแสนสงบ พร้อมด้วยชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวันหยุดพักผ่อนบนหาดทราย แสงแดด และเกลียวคลื่นได้โดยไม่ต้องออกจากบริเวณที่พักเลยแม้แต่น้อยอยู่แล้วหละก็ Booking.com ผู้นำระดับโลกในการเชื่อมโยงนักเดินทางกับตัวเลือกที่พักน่าทึ่งอันหลากหลาย ได้รวบรวมโรงแรมยอดนิยมทั่วเอเชียซึ่งมีชายหาดส่วนตัวมาให้คุณแล้ว คว้าครีมกันแดด รองเท้าแตะ จองที่พักล่วงหน้าเพื่อไม่ให้พลาดที่ดีๆ และเตรียมตัวไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงได้เลย

Chateau Beach Resort Kenting

 

Chateau Beach Resort Kenting – เขิ่นติง ประเทศไต้หวัน

ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ติดหาดต้าวาน (Dawan) โดยที่ห้องพักชั้นล่างนั้นสามารถเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงผ่านประตูบานคู่แบบฝรั่งเศสในห้องพัก ทว่าก็ไม่ต้องเสียใจไปหากคุณไม่ได้พักในห้องชั้นล่าง เพราะคุณสามารถดื่มด่ำกับวิวสุดตระการตาจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก พลางจิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่นรสชาติเยี่ยมได้เช่นกัน ที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนอันคึกคักโดยรถยนต์เพียง 3 นาทีเท่านั้น ที่นั่นคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศในท้องถิ่นพร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชนิด

Samabe Bali Suites & Villas

 

Samabe Bali Suites & Villas – บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย

ที่แห่งนี้คือ จุดหมายสุดแสนจะเพอร์เฟกต์สำหรับคู่รักฮันนีมูน คงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการรับประทานมื้อค่ำแสนโรแมนติกริมชายหาด พลางยลโฉมดวงอาทิตย์สาดแสงสีทองเข้าใส่หมู่เมฆจนกลายเป็นสีแดงเพลิงสักครั้งหนึ่งในชีวิตอีกแล้ว อีกทั้งที่พักแห่งนี้ยังอยู่ห่างจากพิพิธภัณฑ์ปาซีฟีกา (Museum Pasifika) เพียง 6 กิโลเมตร ห่างจากสวนวิษณุ (Garuda Wisnu Kencana Cultural Park) 8 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติงูระห์ไร (Ngurah Rai International Airport) โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 30 นาทีเท่านั้น

W Retreat Koh Samui

 

W Retreat Koh Samui – สุราษฎร์ธานี ประเทศไทย

ที่พักแห่งนี้ให้บริการที่พักหรูหราระดับ 5 ดาวพร้อมหาดทรายส่วนตัว ห้องพักสไตล์วิลลาทันสมัยแต่ละห้องมาพร้อมกับดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี อีกทั้งยังถูกตกแต่งด้วยโคมไฟผ้าไหม และเฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับการออกแบบซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ยิ่งไปกว่านั้นระหว่างการเข้าพัก คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับไอศครีมฟรี น้ำดื่มบรรจุขวด และเครื่องดื่มปราศจากแอลกอฮอล์ฟรีที่จุด Sweet Spots ซึ่งตั้งอยู่ทั่วบริเวณที่พัก

Palau Pacific Resorts

 

Palau Pacific Resorts – สาธารณรัฐปาเลา

ด้วยที่มีห้องนั่งเล่นของห้องพักตั้งอยู่เหนือผืนน้ำทะเล มหาสมุทรเบื้องหน้าจึงเป็นดั่งสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ โดยคุณสามารถเดินออกจากห้องนอนแล้วลงทะเลได้ทันที นอกจากนี้บริเวณนี้ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับดำน้ำสน็อกเกิลและดำน้ำลึกอีกด้วย โดยมีศูนย์ว่ายน้ำระดับ 5 ดาวของ PADI (สมาคมผู้ฝึกสอนดำน้ำมืออาชีพ) ตั้งอยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้

 

Plantation Bay Resort and Spa

 

Plantation Bay Resort and Spa – เซบู ประเทศฟิลิปปินส์

ที่แห่งนี้มีลากูนส่วนตัวที่มีกรรมสิทธิ์ครอบครองอย่างถูกต้องที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่ลากูนแห่งนี้คุณสามารถพายเรือคายัค ว่ายน้ำ และเพลิดเพลินกับกิจกรรมโยคะบนแพดเดิลบอร์ดได้ นอกจากนี้ผู้ชื่นชอบการดำน้ำที่รักการผจญภัยจะต้องชอบที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากชายฝั่งนั้น มีผาใต้ทะเลที่ทอดตัวลึกลงไป 300 เมตร ที่ที่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการดำน้ำสำรวจหน้าผาและซากเรืออัปปาง