กินเที่ยว

ย่อส่วนให้เท่ามด แล้วร่วมต่อสู่ไปกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

  • 17 กุมภาพันธ์ 2562, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 763
Share on Google+
LINE it!
- +

เปิดประสบการณ์สนุกฉุดไม่อยู่ตลอดฤดูใบไม้ผลินี้ ณ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท

เรื่อง : พุสดี

เหล่าฮีโร่ทุกเพศทุกวัยและทุกขนาดเตรียมตัวกันให้พร้อม แล้วไปปลดปล่อยโลกแห่งจินตนาการอีกครั้ง เมื่อฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort) ชวนต้อนรับการกลับมาของ “คานิวาล ออฟ สตาร์” (Carnivale of Stars) ที่พร้อมนำเสนอสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย แต่ที่ชาว40+พลาดไม่ได้ คือ การเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ไปกับเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดจากมาร์เวล แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 31 มี.ค.นี้ ด้วยเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟขั้นสูงนี้ ทุกคนจะได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยสุดระทึกใจ และร่วมต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์

สำหรับ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล ถือเป็นภาคต่อขยายของมหากาพย์การผจญภัยของ Iron Man Experience ทำให้ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เป็นศูนย์บัญชาการมาร์เวลแห่งเอเชียอย่างแท้จริง ซึ่งฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ ถือเป็นที่แรกในโลกที่มีเครื่องเล่น แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล! และ เครื่องเล่นจากมาร์เวลเครื่องแรกที่มีซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงอีกด้วย โดยเครื่องเล่นใหม่นี้ จะพาทุกคนไปร่วมทำภารกิจสำคัญกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ เพื่อช่วยกันปกป้องฮ่องกงจากการโจมตีของไฮดร้า

 

การผจญภัยเริ่มต้นด้วยการไปเยือนศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีลด์ (S.H.I.E.L.D Science and Technology Pavilion) เครื่องเล่นเปิดใหม่ในสตาร์คเอ็กซ์โป (Stark Expo) บริเวณทูมอร์โรว์แลนด์ (Tomorowland) การมาเยือนครั้งนี้ได้ถูกขัดขวางโดยเหล่าไฮดร้า ซึ่งเริ่มต้นการโจมตีฮ่องกงด้วยกองทัพฝูงบอท (Swarmbots) เพื่อแย่งชิงเตาปฏิกรณ์อาร์ค (Arc Reactor) บนยอดของสตาร์คทาวเวอร์ (Stark Tower) ในเกาลูน และฐานข้อมูลของหน่วยชีลด์ จากการปะทะกับฝูงบอทที่เกาลูน ไอรอนแมนได้ขอความช่วยเหลือจากแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ ในการปกป้องศูนย์ชีลด์ แต่ด้วยจำนวนบอทนับพัน ที่ต้องต่อกร แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ จึงต้องการความช่วยเหลือจากเหล่าผู้เล่นที่มาเยือนศูนย์ชีลด์ให้ร่วมทำภารกิจนี้ไปด้วยกัน เมื่อขึ้นไปยังยานรบใหม่ล่าสุดของหน่วยชีลด์ ผู้เล่นจะถูกย่อส่วนให้มีขนาดเท่ามดในการต่อสู้อย่างกล้าหาญเคียงข้างไปกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ เพื่อปราบโซล่าและฝูงบอทให้ราบคาบ ซึ่งเครื่องเล่นใหม่นี้ ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยวิธีการเล่าเรื่องแบบดิสนีย์สุดคลาสสิค และการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับมาร์เวล

 

นอกเหนือจากนี้ แฟน ๆ มาร์เวลที่เป็นสายสะสม ยังได้ฟินกับร้านขายของที่ระลึกของหน่วยชีลด์ที่ทูมอร์โรว์แลนด์ โดยเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา จำหน่ายของที่ระลึกมาร์เวลมากกว่า 300 ชิ้น พร้อมเปิดตัวของสะสมสุดพิเศษในธีมแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์: นาโน แบทเทิล กว่า 40 ชิ้นในปลายเดือน มี.ค.นี้ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อของที่ระลึกสุดพิเศษนี้กลับบ้านเพื่อเป็นอนุสรณ์ของการต่อสู้อย่างกล้าหาญเพื่อปกป้องหน่วยชีลด์เคียงข้างไปกับเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล