กินเที่ยว

งาน SME One Fest 2018

  • 8 กันยายน 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 543
Share on Google+
LINE it!
- +

งานแสดงสินค้าเอสเอ็มอีจากทั่วประเทศที่คนทำธุรกิจและอยากมีธุรกิจของตัวเองต้องไปให้ได้

เรื่อง : แมงโก้หวาน

ไปเดินชมงาน SME One Fest 2018 กันแล้วหรือยัง

ถ้ายัง...หากคุณคิดว่าสักวันหนึ่งอยากมีธุรกิจ หรือตั้งใจจะทำธุรกิจของตัวเองอยู่แล้วก็ดี เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจไปได้ไม่นานก็ดี หรือทำธุรกิจมานานก็ดี ต้องไปงานนี้ให้ได้ ภายในวันที่ 9 ก.ย. 2561 เท่านั้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00-20.00 น.

 

ทำไมถึงอยากให้ไป...

เพราะงาน SME One Fest 2018 จะทำให้คุณได้อะไรมากมายกว่าที่คิด เช่น ได้ไอเดีย ได้ความคิดสร้างสรรค์ ได้รู้จักแหล่งทุนที่มาในงาน ได้มุมมองในการทำธุรกิจและความรู้ต่างๆ จากบนเวทีทั้งการเสวนา การสัมมนา และการสาธิตต่างๆ ตลอดทั้ง 4 วันของการจัดงาน

 

สำหรับวันสุดท้าย (9 ก.ย.) มีกิจกรรมสาธิต เครื่องประดับแฮนด์เมด จากร้าน nunya Design การสัมมนาเทคนิคกระตุ้นยอดขายบนร้านค้าออนไลน์ Shopee โดย นิธิกานต์ รงรอง, ทำอย่างไรให้สวยสุขภาพดี โดย ป้าพิม ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงาม และการสาธิตการทำดอกไม้ประดิษฐ์ทำมือจากวัสดุธรรมชาติ จากบริษัท เทียร่า เดเต้ จำกัด

นอกจากนี้ยังได้ช็อปปิ้งสินค้ามากมายและได้แลกเปลี่ยนความรู้กับเจ้าของกิจการที่นำสินค้าหลากสไตล์มาจัดบูธในงานมากกว่า 1,100 รายทั่วประเทศมาให้เลือกช็อปจุใจในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าออร์แกนิก แฟชั่น ของแต่งบ้าน

รวมถึงการออกบูธของดารานักแสดงมหลายคน เช่น อั้ม-อธิชาติ ผลิตภัณฑ์ทำจากเห็ดซางฮวง นัท มีเรีย ผลิตภัณฑ์ มีเรีย เอจ ล็อก ไวท์ รีเจนเนอร์เรท ครีม เนย โชติกา ผลิตภัณฑ์แป้ง Cho แป้งเนื้อใยไหมผสมรองพื้น เจี๊ยบ โสภิตนภา อาหารเสริม Lavish Beauty Drink เป็นต้น

SME One Fest 2018 จัดโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและกลางย่อม หรือ สสว. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 9 ก.ย. เป็นวันสุดท้าย อย่าลืมไปให้ได้