กินเที่ยว

มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียน ไทยแลนด์ ฐานปฏิบัติการของคนรักมาร์เวล

  • 6 กรกฎาคม 2561, 09:00 น. |
  • เปิดอ่าน 339
Share on Google+
LINE it!
- +

เหล่าฮีโร่กำลังรอรับสมัครทีมชีลด์อยู่ที่มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียน ไทยแลนด์ แฟนมาร์เวลไม่ควรพลาด

เรื่อง : กั๊ตจัง

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้ไม่นานนักสำหรับ มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียน ไทยแลนด์  ซึ่งที่นี่จะเป็นฐานปฏิบัติการของหน่วยชีลด์ภาคพื้นเอเซียแปซิฟิก เพื่อรับมือกับเหล่าไฮดร้าที่มีแผนเข้ามาป่วยกรุงเทพมหานครของเรา ฐานนี้อยู่ที่เมก้าบางนา ใช้เวลาในการเนรมิตฐานทั้งหมด 8 เดือน และกำลังเปิดรับสมาชิกหน่วยชีลด์เพื่อรับมือเหล่าไฮดร้าทุกวันทำการตั้งแต่เวลา 09.00 – 24.00 น.

สตาร์ค โมบิล แล็ป ชมเทคโนโลยีของหุ่นไอรอนแมนรุ่นต่าง

 

ภายในมาร์เวล เอ็กซ์พีเรียน ไทยแลนด์ แห่งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนก็คือ โซนร้านอาหารและร้านขายของที่ระลึก โซนต่อมาก็คือ โซนแอทแทรกชั่น เป็นโซนสำหรับผู้สมัครหน่วยซีลด์ได้เข้าร่วมกับเหล่าฮีโร่ต่อสู้กับเหล่าร้ายอย่าง เรดสกัล คู่ปรับตลอดกาลของกัปตันอเมริกา โมด็อค ตัวร้ายที่มีพลังจิตและความฉลาดเป็นเลิศ  และซูเปอร์อแด๊พทอย ตัวร้ายผู้มีพลังพิเศษเรียนรู้การใช้พลังพิเศษจากสิ่งมีชีวิตทุกชนิดที่สัมผัส

โฟร์ดีโมชั่นไรด์ ผจญภัยไปกับยานที่เคลื่อนไหวได้สมจริงและมุมมองภาพแบบ 180 องศา

 

ผู้สมัครเข้าหน่วยชีลด์จะได้เรียนรู้เรื่องราวการต่อสู้และฝึกฝนทักษะการเป็นหน่วยชีลด์ อาทิ  ฝึกยิงปืนเลเซอร์ผ่านแว่นตาสามมิติด้วยเครื่องโฮโลบลาสเตอร์ชู๊ตติ้ง ตื่นเต้นกันต่อด้วยเครื่อง ซิมูเรเลี่ยม 360 ตามเหล่าฮีโร่เข้าไปทลายรังไฮดร้า และร่วมนั่งยานไปกับเหล่าฮีโร่ด้วยเครื่องโฟร์ดีโมชั่นไรด์ และปิดท้ายด้วยการเลือกห้องพิเศษที่มีเหล่าฮีโร่รอเซลฟี่กับคุณอยู่ ความสนุกทั้งหมดนี้รอคุณอยู่ใน มาร์เวล เอ็กซ์พีเรียน ไทยแลนด์